Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Sản xuất

Có nhiều phương pháp chiết xuất dược liệu đang được áp dụng tại các cơ sở sản xuất. Cũng tham khảo các phương pháp chiết xuất trong bài viết dưới đây

Thành phần không thể thiếu trong sản xuất thực phẩm chức năng đó chính là tá dược. Với nhiều loại và chức năng, tá dược góp phần làm ổn định cho các sản phẩm.

Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng được đánh giá là khâu vô cùng quan trọng trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường tiêu thụ.

Từ đầu năm trở lại đây, nhu cầu về số lượng hàng hóa sản phẩm cần sản xuất gia tăng đột biến, kèm theo đó là các hoạt động tăng ca, kíp liên tục trong nhiều tuần, khiến cho việc máy móc hoạt động không ngừng nghỉ thậm chí có đợt chạy liên tục nhiều ngày, mỗi ngày từ 16 – 20 tiếng.

Chúng ta chỉ mới biết về công dụng thực phẩm chức năng đó mang lại, cách dùng như thế nào để hiệu quả, có xuất xứ ở đâu, có an toàn không… mà ít ai biết được về quá trình sản xuất thực phẩm chức năng như thế nào, trải qua những công đoạn ra sao.

Nhà máy GMP Âu Cơ tự hào là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu đạt nguyên tắc GMP – HS đầu tiên tại Việt Nam.

Túi trà lọc đã trở thành một trong những sản phẩm cần có trên bàn tiếp khách trong mỗi gia đình. Ngày nay việc sản xuất túi trà lọc với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc tân tiến đã trở nên đơn giản và giúp người tiêu dung tiện lợi dễ sử dụng trong cả việc văn phòng lẫn ở nhà.

Do khoa học công nghệ chế biến thực phẩm ngày càng phát triển, người ta càng có khả năng nghiên cứu và sản xuất nhiều loại thực phẩm chức năng phục vụ cộng đồng cải thiện sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, phòng ngừa các bệnh mạn tính.

Thực phẩm chức năng dạng dung dịch đóng vỉ 5, vỉ 10, dạng ống bẻ, hiện đang là xu thế được nhiều nhà sản xuất lựa chọn do tính tiện dụng, nhỏ gọn, dễ sử dụng cho người dùng.

Sản xuất và gia công cao dược liệu, cao thuốc là một trong những thế mạnh và yêu cầu tất yếu đối với quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Âu Cơ.

Video
Tin Tức

Theo thống kê hàng năm trên thế giới có khoảng 7 triệu người chết vì nhồi máu cơ tim, 5 triệu người chết vì tai biến mạch máu não (đột quỵ). Ở Việt Nam, số ca nhập viện do nhồi máu cơ tim và đột quỵ đang ngày càng gia tăng một cách đáng lo ngại.

Tăng huyết áp (THA) ảnh hưởng đến sức khỏe của hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới và là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất liên quan đến bệnh mạch vành, suy tim, bệnh mạch máu não và bệnh thận mạn tính.

Rối loạn nội tiết là bệnh khá phổ biến mà nhiều chị em thường gặp, nhưng đa số chúng ta lại không hiểu về những nguy hại của nó.

Sản xuất

Có nhiều phương pháp chiết xuất dược liệu đang được áp dụng tại các cơ sở sản xuất. Cũng tham khảo các phương pháp chiết xuất trong bài viết dưới đây

Thành phần không thể thiếu trong sản xuất thực phẩm chức năng đó chính là tá dược. Với nhiều loại và chức năng, tá dược góp phần làm ổn định cho các sản phẩm.

Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng được đánh giá là khâu vô cùng quan trọng trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường tiêu thụ.