Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ kính chúc Quý khách hàng năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như ý.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy GMP Âu Cơ luôn tiên phong trong công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định, trở thành đối tác tin cậy của các nhà phân phối.

Để mang tới cho cộng đồng những sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu Việt, với chất lượng tốt nhất, ông Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ chia sẻ "Chúng tôi luôn xác định và đảm bảo tiêu chí chất lượng trong suốt quá trình sản xuất, từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng"

Đi tiên phong trong việc thực hành sản xuất tốt (GMP-HS), nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ GMP-HS luôn tuân thủ 4 chiến lược phát triển cùng 5 giá trị cốt lõi nhằm giữ vững là thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng Top 5 Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

Cùng Âu Cơ xây dựng những thương hiệu Thực phẩm chức năng hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Năm 2014 Âu Cơ đã trở thành nhà máy đầu tiên đi tiên phong trong việc thực hành và đạt chuẩn nguyên tắc GMP-HS (Good Manufacturing Practice Health Supplement, một trong những “tiêu chuẩn vàng” để đánh giá chất lượng của các nhà sản xuất thực phẩm chức năng trên toàn thế giới).

Video
Tin Tức

Ngày 22/2/2017, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hệ thống IMC tổ chức sự kiện Thông điệp hệ thống hàng năm với chủ đề: Học tập và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại – Thi đua là yêu nước.

Ngày 2/2/2017, tức ngày mồng 6 Tết Đinh Dậu, Công ty Âu Cơ đã tổ chức gặp mặt đầu xuân tại phân xưởng sản xuất của nhà máy.

Ngày 21/01/2017, Toàn thể CBNV văn phòng và nhà máy Âu Cơ tổ chức buổi tiệc tất niên tổng kết năm 2016, chào đón năm 2017 với thông điệp sản xuất mới.

Sản xuất

Có nhiều phương pháp chiết xuất dược liệu đang được áp dụng tại các cơ sở sản xuất. Cũng tham khảo các phương pháp chiết xuất trong bài viết dưới đây

Thành phần không thể thiếu trong sản xuất thực phẩm chức năng đó chính là tá dược. Với nhiều loại và chức năng, tá dược góp phần làm ổn định cho các sản phẩm.

Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng được đánh giá là khâu vô cùng quan trọng trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường tiêu thụ.