Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Sản xuất

Chiến dịch " Nói không với lỗi" tại nhà máy Âu Cơ

Từ đầu năm, chiến dịch “nói không với lỗi” đã được nhà máy Âu Cơ áp dụng triệt để và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo đội ngũ CBNV trong phân xưởng.

Mục đích của chiến dịch là luôn thể hiện được tinh thần chất lượng cao, đảm bảo chi tiết tới từng khâu sản xuất để sản phẩm đưa tới tay khách hàng luôn đảm bảo chỉ tiêu chất lượng từ nguyên vật liệu đến bao bì cấu thành.

Cứ mỗi tuần nhà máy Âu Cơ lại liên tục đào tạo về chất lượng cho công nhân ở tất cả các khâu trong quá trình sản xuất. Trực tiếp các anh chị quản lý phân xưởng đã vào cuộc, kiểm tra, phỏng vấn từng công nhân, đồng thời cũng quay lại quá trình sản xuất cho từng khâu .

Đội ngũ cùng tổ chức cho các nhóm tự tìm ra lỗi sai, và hướng dẫn, đào tạo có những biện pháp khắc phục kịp thời hướng đến mục tiêu chất lượng trong từng hành động.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi đào tạo “ Nói không với lỗi”:

 Chiến dịch nói không với lỗi 1

chiến dịch nói không với lỗi 2

chiến dịch nói không với lỗi 3

chiến dịch nói không với lỗi 4

chiến dịch nói không với lỗi 5

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Các loại rau thơm không chỉ làm cho các món ăn thêm hấp dẫn, mà còn góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh.

Theo các chuyên gia ẩm thực, thịt lợn và thịt bò kỵ nhau, làm giảm các chất dinh dưỡng có trong nhau vì bản chất thịt lợn có tính hàn còn thịt bò là tính ôn. Vậy nên các bà nội trợ nên hạn chế dùng 2 loại thịt này trong một món ăn để đảm bảo chất dinh dưỡng có trong chúng.

5 loại thảo dược châu Âu này đang là lựa chọn lý tưởng cho các bà mẹ hiện đại muốn chăm sóc con khỏe và đây là lý do.

Sản xuất

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.

Giá thành sản xuất ra một đơn vị sản phẩm thực phẩm chức năng như: viên, lọ hay hộp... là một trong những vấn đề mà khách hàng, nhà phân phối quan tâm. Vậy Nhà máy Âu Cơ tính giá dựa trên những yếu tố nào?