Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty CPĐT và SX Âu Cơ tưng bừng kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 đã được lựa chọn là ngày lễ dành riêng cho phái nữ trên toàn thế giới, ngày này được Liên hợp quốc chính thức hóa vào năm 1977

Xã hội ngày càng hiện đại và bình đẳng, vì vậy ngày 8/3 là ngày các chị em nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình.

Ở nước ta, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Điều này bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhận sự hy sinh thầm lặng của phụ nữ Việt Nam.

Hòa cùng không khí vui tươi và ấm áp của ngày quốc tế phụ nữ 8.3, các Anh em đại diện cho phái mạnh công ty CP đầu tư và sản xuất Âu Cơ đã chuẩn bị các phần quà và lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em.Thông qua trò chơi “Vòng quay may mắn” Các Anh em đã chu đáo đi đến từng vị trí làm việc của các chị em nữ để gửi tới từng người những lời chúc tốt đẹp và phần quà có ý nghĩa từ việc quay vòng quay trúng thưởng..

 

 

Tại Công ty CP ĐT và SX Âu Cơ, nhân viên nữ chiếm gần 70% so với tổng quân số, mỗi nhân sự nữ là một mảnh ghép vô cùng quan trọng trong sự phát triển của công ty. Vì vậy Công ty CP ĐT và SX Âu Cơ luôn đề cao vai trò của mỗi nhân sự nữ trong các hoạt động của công ty.

Ngoài hành động thể hiện sự quan tâm tớ phái nữ trong ngày 8.3, mỗi nhân sự nữ trong công ty thường xuyên nhận được sự quan tâm từ ban lãnh đạo cả về vật chất và tinh thần thông qua các chế độ phúc lợi như: Chế độ trợ cấp phụ nữ, chế độ nghỉ thai sản, chế độ tặng quà các ngày đặc biệt, chế độ khám sức khỏe phụ nữ định kỳ, chế độ nghỉ mát, đào tạo văn hóa…Mong rằng những hành động tuy nhỏ nhưng góp phần động viên tinh thần cho các chị em nữ sống vui, sống tích cực và hạnh phúc hơn trong cuộc sống

Xin gửi lời chúc tới toàn thể phái nữ trên toàn thế giới nói chung và phái nữ trong cty Âu Cơ nói riêng luôn khỏe, tràn đầy năng lượng tích cực, sống có ý nghĩa và ngày một hạnh phúc hơn.

Nguồn: Lê Hiếu

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng, Phòng hành chính Công ty CP đầu tư và sản xuất Âu Cơ kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2024 cho cán bộ công nhân viên tại Cát Bà – Hải Phòng từ ngày 9/5/2024 – 11/5/2024

Năm 2023, Công ty Âu Cơ đã đầu tư thêm hệ thống đóng gói cấp 1 mới phục vụ cho hoạt động sản xuất các sản phẩm Thực phẩm, Thực phẩm bổ sung dạng lon. Đây là 1 hệ thống hiện đại được cấu thành từ 7 bộ phận, thiết bị khác nhau bao gồm: Băng tải khử khuẩn, máy cấp liệu tự động hút chân không, máy định lượng trục vít tự động, máy viền mí tự động, máy tách nitơ, máy sấy khí và băng tải.

Nước là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của nhà máy Âu Cơ. Nước đóng vai trò thiết yếu trong công tác vệ sinh và cũng là dung môi quan trọng trong quá trình sản xuất. Nước được sử dụng tại nhà máy gồm 2 loại: Nước sinh hoạt và nước tinh khiết.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác