Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Giới Thiệu

Trong hàng trăm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng ở Việt Nam, Nhà máy Âu Cơ nổi lên như một người tiên phong trong sứ mệnh cung ứng cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ điều trị.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ kính chúc Quý khách hàng năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như ý.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy GMP Âu Cơ luôn tiên phong trong công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định, trở thành đối tác tin cậy của các nhà phân phối.

Để mang tới cho cộng đồng những sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu Việt, với chất lượng tốt nhất, ông Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ chia sẻ "Chúng tôi luôn xác định và đảm bảo tiêu chí chất lượng trong suốt quá trình sản xuất, từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng"

Đi tiên phong trong việc thực hành sản xuất tốt (GMP-HS), nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ GMP-HS luôn tuân thủ 4 chiến lược phát triển cùng 5 giá trị cốt lõi nhằm giữ vững là thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng Top 5 Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

Cùng Âu Cơ xây dựng những thương hiệu Thực phẩm chức năng hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Năm 2014 Âu Cơ đã trở thành nhà máy đầu tiên đi tiên phong trong việc thực hành và đạt chuẩn nguyên tắc GMP-HS (Good Manufacturing Practice Health Supplement, một trong những “tiêu chuẩn vàng” để đánh giá chất lượng của các nhà sản xuất thực phẩm chức năng trên toàn thế giới).

Video
Tin Tức

Nhiều nghiên cứu đã liên kết các mức magiê thấp trong cơ thể với tăng nguy cơ phát triển bệnh tim mạch và tử vong vì bệnh tim mạch. Nghiên cứu cũng cho thấy việc tăng lượng magiê có thể điều trị được cho các tình trạng bệnh như tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, xơ vữa động mạch, và rối loạn chức năng nội mô.

Đứng trước cuộc sống công nghiệp, con người luôn phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc chất, nhiễm hóa chất độc hại...Đây chính là những nguy cơ thường trực đe dọa sức khỏe con người nói chung và gây ra bệnh nguy hiểm cho lá gan – nhà máy lọc máu của cơ thể con người.

Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, Suy dinh dưỡng ở trẻ dưới 5 tuổi trong những năm gần đây đã giảm xuống còn dưới 30% nhưng vẫn còn là con số đáng lo ngại về chất lượng dân số. Nguyên nhân chủ yếu do bà mẹ thiếu kiến thức nuôi con, sai lầm về phương pháp nuôi dưỡng...

Sản xuất

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó