Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Giới Thiệu

Trong hàng trăm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng ở Việt Nam, Nhà máy Âu Cơ nổi lên như một người tiên phong trong sứ mệnh cung ứng cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ điều trị.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ kính chúc Quý khách hàng năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn sự như ý.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, nhà máy GMP Âu Cơ luôn tiên phong trong công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định, trở thành đối tác tin cậy của các nhà phân phối.

Để mang tới cho cộng đồng những sản phẩm thực phẩm chức năng thương hiệu Việt, với chất lượng tốt nhất, ông Hà Hồng Phúc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ chia sẻ "Chúng tôi luôn xác định và đảm bảo tiêu chí chất lượng trong suốt quá trình sản xuất, từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng"

Đi tiên phong trong việc thực hành sản xuất tốt (GMP-HS), nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ GMP-HS luôn tuân thủ 4 chiến lược phát triển cùng 5 giá trị cốt lõi nhằm giữ vững là thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng Top 5 Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

Cùng Âu Cơ xây dựng những thương hiệu Thực phẩm chức năng hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Năm 2014 Âu Cơ đã trở thành nhà máy đầu tiên đi tiên phong trong việc thực hành và đạt chuẩn nguyên tắc GMP-HS (Good Manufacturing Practice Health Supplement, một trong những “tiêu chuẩn vàng” để đánh giá chất lượng của các nhà sản xuất thực phẩm chức năng trên toàn thế giới).

Video
Tin Tức

Thời tiết trở lạnh là “kẻ thù tự nhiên” của những người có sức đề kháng, hệ miễn dịch yếu. Rất may, những thay đổi nhỏ trong thói quen sinh hoạt và lối sống của bạn lại có thể giúp ích rất nhiều trong việc dự phòng sức khỏe khi mùa Đông sắp tới.

Các loại rau thơm không chỉ làm cho các món ăn thêm hấp dẫn, mà còn góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh.

Theo các chuyên gia ẩm thực, thịt lợn và thịt bò kỵ nhau, làm giảm các chất dinh dưỡng có trong nhau vì bản chất thịt lợn có tính hàn còn thịt bò là tính ôn. Vậy nên các bà nội trợ nên hạn chế dùng 2 loại thịt này trong một món ăn để đảm bảo chất dinh dưỡng có trong chúng.

Sản xuất

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.

Giá thành sản xuất ra một đơn vị sản phẩm thực phẩm chức năng như: viên, lọ hay hộp... là một trong những vấn đề mà khách hàng, nhà phân phối quan tâm. Vậy Nhà máy Âu Cơ tính giá dựa trên những yếu tố nào?