Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Giới Thiệu

Âu Cơ khẳng định là nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam

Ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất, cuối năm 2008 đầu 2009, Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ đã định hướng, đã xác định tầm nhìn xa, góp phần tạo nên sự khác biệt ấn tượng như ngày hôm nay. Âu Cơ lấy tôn chỉ chất lượng sản phẩm làm tiêu chí đầu tiên để phấn đấu.

Âu Cơ khẳng định là nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam1

 

Đến thời điểm này, Âu Cơ là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên ở Việt Nam có nhà máy đạt GMP - HS.

Từ 2008 - 2009, khi thiết kế và xây dựng nhà máy đầu tiên, Âu Cơ đã đầu tư nguồn lực dồi dào, tự động hóa hệ thống điều khiển vận hành nhà xưởng, tự động hóa dây chuyền thiết bị sản xuất, cũng như trang bị hệ thống phòng kiểm tra chất lượng, phòng IPC hiện đại..., đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe châu Âu và thế giới. Hệ thống giám sát, tự động hóa, các phần mềm điều khiển cũng được chú trọng đầu tư ngay từ khi xây dựng nhà máy. Đặc biệt, Âu Cơ đầu tư mạnh nhằm phát triển nguồn nhân lực trình độ cao. TGĐ Hà Hồng Phúc cho rằng: “Đây là yếu tố quyết định sự thành công của nhà máy”.

Âu Cơ khẳng định là nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam2
Từ năm 2010 - 2012, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ đã mạnh dạn mời các chuyên gia ở các công ty phát triển như Toyota, hay chuyên gia nước ngoài như TS. Alain Khaiat - Nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Johnson & Johnson đến huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ, cũng như tư vấn cho công ty, cho nhà máy.
Công ty cũng đã mạnh dạn cử CBNV đi đào tạo, tham gia hội thảo, hội nghị, tham gia các khóa huấn luyện trong nước cũng như nước ngoài... Trên nền tảng đó, Âu Cơ đã tiếp thu những tinh hoa của khoa học ngành dược thế giới, đã sản xuất, gia công nhiều dạng bào chế, với nhiều nhóm sản phẩm đa dạng, đáp ứng được yêu cầu hỗ trợ điều trị các bệnh: nội tiết, tim mạch, tiêu hóa, loãng xương, nhiễm khuẩn, gan, nhãn khoa...

Âu Cơ khẳng định là nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam3
Âu Cơ cùng với Hệ thống IMC là đơn vị tiên phong ở Việt Nam trong việc đánh giá tác dụng sản phẩm thực phẩm chức năng. Đến nay, đã có nhiều sản phẩm đã và đang được đánh giá tác dụng trên lâm sàng.
Ngoài việc phát triển thị trường trong nước, với giấy chứng nhận GMP - HS, Âu Cơ cũng tập trung cùng đối tác phát triển sản phẩm ra các thị trường quốc tế. Trong những năm tới, Âu Cơ tham vọng là 1 nhà sản xuất TPCN có sản lượng dẫn đầu Việt Nam, tiếp tục khẳng định là 1 điểm son sáng trên bản đồ các nhà sản xuất thực phẩm chức năng của Việt Nam, khu vực ASEAN và vươn tầm thế giới.

 

Bài khác
Video
Tin Tức

Các loại rau thơm không chỉ làm cho các món ăn thêm hấp dẫn, mà còn góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh.

Theo các chuyên gia ẩm thực, thịt lợn và thịt bò kỵ nhau, làm giảm các chất dinh dưỡng có trong nhau vì bản chất thịt lợn có tính hàn còn thịt bò là tính ôn. Vậy nên các bà nội trợ nên hạn chế dùng 2 loại thịt này trong một món ăn để đảm bảo chất dinh dưỡng có trong chúng.

5 loại thảo dược châu Âu này đang là lựa chọn lý tưởng cho các bà mẹ hiện đại muốn chăm sóc con khỏe và đây là lý do.

Sản xuất

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.

Giá thành sản xuất ra một đơn vị sản phẩm thực phẩm chức năng như: viên, lọ hay hộp... là một trong những vấn đề mà khách hàng, nhà phân phối quan tâm. Vậy Nhà máy Âu Cơ tính giá dựa trên những yếu tố nào?