Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

TÁC DỤNG CỦA CHẾ ĐỘ ĂN THỰC DƯỠNG ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Một trong các chế độ ăn được nhiều người biết đến và áp dụng phải kể đến “chế độ ăn thực dưỡng”. Bản thân tôi cũng đã áp dụng chế độ ăn này trong nhiều tháng qua và cảm nhận được sự thay đổi tích cực của cơ thể một cách rõ ràng. 

Khái niệm “Ăn thực dưỡng” hiểu đơn giản chính là dưỡng sinh bằng cách ăn uống. Có lẽ, chúng ta đang quên rằng nếu chúng ta khỏe mạnh nhờ ăn uống thì điều đó đồng nghĩa khi chúng ta mệt mỏi, ốm đau…cũng là từ cách ăn uống của chúng sinh ra.
Khi nghiên cứu về phương pháp ăn thực dưỡng Oshawa- một chế độ ăn chay thực dưỡng do Georges Oshawa- một triết gia người Nhật Bản sáng lập. Chế độ được xây dựng dựa trên nguyên lí Âm- Dương trong kết hợp thực phẩm, sinh hoạt lành mạnh. Tôi đã thực sự thuyết phục bởi phương pháp ăn thực dưỡng Oshawa

Georges Oshawa đã chia thực phẩm thành 6 nhóm, gồm:

Gạo lứt (1) – Các loại rau củ có thể luộc, xào, hấp (2) – Rau sống, trái cây (3) – Thịt (4) – Canh hoặc súp (5) – Đồ ngọt tráng miệng (6). Tương ứng với đó là 10 bậc chia tỷ lệ trong các bữa ăn. Tuy nhiên, nếu tiến đến nấc từ 7- 10 đó là ăn chay thì tôi thấy không cần thiết bởi tôi quan niệm cơ thể cần đủ chất để trao đổi. Do đó, tôi chỉ chọn 6 bậc để áp dụng trong bữa ăn của mình. Cụ thể:


1/ 10% (1) – 30% (2) – 15% (3) – 30% (4) – 10% (5) – 5% (6)
2/ 20% – 30% – 10% – 25% – 10% – 5%
3/ 30% – 30% – 10% – 20% – 10% – 0%
4/ 40% – 30% – 0% – 20% – 10% – 0%
5/ 50% – 30% – 0% – 10% – 10% – 0%
6/ 60% – 30% – 10% – 20% – 10% – 0%

Sau khi kiên trì thực hiện chế độ thực dưỡng khoảng hơn 15 tháng liên tục kết hợp chế độ luyện tập hàng ngày, cân nặng của tôi đã đạt tỷ lệ chuẩn với chiều cao; cơ thể không còn mệt mỏi, mất ngủ, đầu óc làm việc nhanh nhạy, sáng tạo hơn; đường tiêu hóa cũng ổn định hơn.
Bên cạnh đó, tôi cũng thường xuyên dùng Nutri An can là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng thanh lọc từng tế bào trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh và thư giãn.


Tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào Oshawa và Nutri An can . Bạn thì sao, hãy thử phương pháp tôi đã chia sẻ nhé. Chúc bạn thành công!

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Trong tuần qua, Công đoàn Âu Cơ đã tham dự hội nghị tại Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm

Nhà máy Âu Cơ tổ chức tất niên 2020 tại Tản Đà resort, kết hợp cùng sinh hoạt văn hóa để cùng nhìn lại một năm vừa qua

Sau gần 2 tháng thực tế, hơn 60 sinh viên K71 Đại học Dược Hà Nội đã kết thúc khóa thực tập tại nhà máy Âu Cơ. Đây là chương trình định kỳ được phối kết hợp giữa trường Đại học Dược HN với nhà máy từ nhiều năm nay.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác