Nhân kỷ niệm lần thứ 15 ngày thành lập công ty Cổ phần đầu tư và sản xuât Âu Cơ (18/12/2008 – 18/12/2023), công ty đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm để gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.
Đến tham dự cùng với ngôi nhà chung Âu Cơ còn có sự hiện diện của nhiều vị khách quý. Các công ty đối tác, các anh chị trong hệ thống IMC, những người đồng hành và chung sức cùng sự phát triển của Âu Cơ trong suốt thời gian vừa qua.
Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Âu Cơ đã dần khẳng định tên tuổi và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung tại Việt Nam, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Âu Cơ. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
Trong hành trình phát triển ở tương lai sắp tới, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển lên một tầng cao mới. Nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của một tập thể đã có bề dày hoạt động 15 năm chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, có hoạt tính sinh học, kết hợp công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 15năm thành lập Công ty đã dành tặng cho CBNV set quà . Cám ơn món quà từ công ty đã cho CBNV trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.
Nguồn: Linh Vũ
Hòa trong không khí rộn ràng những ngày giáp tết, Công đoàn Âu Cơ đã gửi tặng đến các anh chị em đoàn viên những phần “Quà tết Công đoàn” đầy ý nghĩa, như một lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Ất Tỵ 2025.
Sáng 27/2, Công ty Âu Cơ đã tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 70 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2025) nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới các Y Dược sĩ và CBNV đang làm việc trong Công ty. Đây là hoạt động thường niên, được công ty duy trì nhằm tôn vinh, tri ân và chia sẻ, kết nối niềm tự hào khi được hoạt động trong ngành Y Dược
Chợ tết công đoàn là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa do Liên đoàn lao động Quận Bắc Từ Liêm tổ chức thường niên với sự tham gia của hàng trăm, hàng nghìn công nhân, viên chức lao động trên địa bàn Quận. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần gắn kết yêu thương giữa mọi người.
Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.
Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.
Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…