Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ du xuân Kỷ Hợi 2019

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng trong buổi tổng kết cuối năm 2018, các chương trình, sự kiện của công ty tiến tới sẽ chuyển giao dần cho chính các CBCNV công ty thực hiện chứ không chỉ là Phòng hành chính đứng lên tổ chức để phát triển kỹ năng cá nhân. Và, đợt sinh hoạt văn hóa lần này, chúng tôi đã chính thức tiếp thu sự chỉ đạo đó, những người công nhân chúng tôi, hàng ngày chỉ biết chạy máy, xoa viên, gấp hộp, … thì hôm nay chúng tôi được thử sức với 1 công việc hoàn toàn khác – Tổ chức sự kiện.

Đoàn khởi hành từ 6h10 sáng, sau gần 3 tiếng di chuyển, 9h chúng tôi đã có mặt tại Khu di tích. Tại đây, chúng tôi tự do đi lễ Phật, theo đúng lịch trình, 11h45 chúng tôi tập trung tại xe để di chuyển đến địa điểm nghỉ ngơi và ăn trưa.

14h tất cả chúng tôi tập trung tại sân Đình thờ vua Đinh Lê, cả đoàn vào lễ bái vua Đinh Tiên Hoàng, sau đó ra tổ chức trò chơi và có bài đào tạo nội bộ từ tổng giám đốc Hà Hồng Phúc

Rất khác so với các lần sinh hoạt văn hóa trước, lần này, tất cả chúng tôi như hòa chung 1 nhịp vậy, rất hào hứng chơi các trò chơi mà ban tổ chức đưa ra, không một ai đứng ngoài cuộc cả, chơi hết mình, lăn xả và gắn kết yêu thương.

Sau các trò chơi vui vẻ và đầy ý nghĩa, các cán bộ nhân viên chúng tôi ngồi lại nghe anh Tổng giám đốc chia sẻ, góp ý về chương trình đào tạo mà chúng tôi xây dựng, anh nhấn mạnh những ưu điểm và những hạn chế để chúng tôi rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau. Tiếp đó, hưởng ứng phong trào thông điệp hệ thống 2019: “Nối vòng tay lớn” – anh đã chia sẻ sâu hơn để chúng tôi hiểu hơn, gắn kết và mở lòng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Qua buổi sinh hoạt văn hóa này, chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh, đoàn kết, và thầm hứa sẽ cố gắng hết mình vì công việc.

Sau đây, chúng ta cùng nhìn lại các hình ảnh rất đáng yêu của các CBCNV Âu Cơ chúng tôi nhé

Du xuân Âu Cơ

du xuân 1

Du xuân 2

du xuân 3

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Nghị định 15/2018 NĐ-CP có hiệu lực vào ngày 02/02/2018, Bộ Y Tế đã có văn bản hướng dẫn Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe để các Cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe triển khai áp dụng.

Tổ chức nghỉ hè cho nhân viên đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty Âu Cơ kể từ ngày thành lập đến nay. Năm nay CBNV Âu Cơ đã có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và mến khách.

Rất quan tâm đến các yếu tố liên quan đến ngành Dược, đặc biệt là xu hướng và công nghệ mới, Âu Cơ đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 26 – Vietnam Medi-Pharm 2019, diễn ra từ ngày 08 – 11 / 5 / 2019 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác