Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Âu Cơ - Tổ chức khám chữa bệnh cho CBCNV

 

Việc khám sức khỏe định kỳ được Âu Cơ tổ chức hàng năm với đội y bác sỹ đến từ các bệnh viên chuyên khoa uy tín. Năm nay Bệnh viện Medlatec phụ trách các gói khám tổng quát bao gồm các hạng mục:

- Khám nội, tổng quát, cân đo huyết áp, Tai-mũi-họng, Răng-hàm-mặt, mắt
- Siêu âm
- Khám Phụ khoa
- X-quang
- Thử máu (tổng phân tích máu)
Và một số hạng mục khác.

Vì là hoạt động thường niên quen thuộc và y thức được đây là quyền lợi cũng như để bảo vệ sức khỏe của mình, nên CBNV Công ty Âu Cơ đều tham gia đầy đủ và đúng giờ để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Nhiều CBNV còn đăng ký khám thêm các hạng mục khác mà mình quan tâm để tầm soát tình hình sức khỏe của bản thân.

Khám sức khỏe

Hoạt động khám sức khỏe tổng quát cho CBNV của Âu Cơ năm nay được tổ chức vào nhiều ngày để ai cũng có thể bố trí tham gia và tránh được tình trạng đông đồn ứ. Bộ phận nhân sự cũng đã xin ý kiến chỉ đạo và có thêm một số hạng mục khám mới như sản phụ khoa cho các chị em .

Đây là một trong những hoạt động của Công ty được Công đoàn, người lao động đánh gia là rất có ý nghĩa. Nó không chỉ giúp từng nhân viên có thể tầm soát bệnh và kiểm soát tình hình sức khỏe; ngăn ngừa và phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm để có biện pháp điều trị hiệu quả cũng như có kế hoạch làm việc hợp lý, đảm bảo sức khỏe và hiệu quả công việc, mà còn thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến từng thành viên.

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Tổ chức nghỉ hè cho nhân viên đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty Âu Cơ kể từ ngày thành lập đến nay. Năm nay CBNV Âu Cơ đã có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và mến khách.

Rất quan tâm đến các yếu tố liên quan đến ngành Dược, đặc biệt là xu hướng và công nghệ mới, Âu Cơ đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 26 – Vietnam Medi-Pharm 2019, diễn ra từ ngày 08 – 11 / 5 / 2019 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Thứ Hai (ngày 01/04/2019), tại trụ sở Văn phòng Hà Nội Công ty đã diễn ra chương trình chào đón mùa thực tập 2019 với sự tham gia của 23 em sinh viên năm cuối đến từ Hệ cao đẳng Đại học Dược Hà Nội.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác