Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Âu Cơ chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6


Kính gửi các phóng viên, nhà báo.

Công ty Âu Cơ với sự trưởng thành vững chắc 10 năm nay luôn có một phần không nhỏ ở sự ủng hộ của các phóng viên, nhà báo. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến sự ủng hộ, giúp đỡ của các anh/chị dành cho Âu Cơ trong suốt thời gian vừa qua.

Chúc mừng ngày báo chí cách mạng việt nam

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21 tháng 6. Là ngày để tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Những con người đang dùng ngòi bút, ống kính để phản ánh, bình luận, ca ngợi con người và cuộc sống ngày nay. Xin được gửi đến các anh chị những lời chúc và những bó hoa tươi thắm, đầy ý nghĩa nhất nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Trân trọng,

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức
Khỏe đẹp nhờ Giấm
Khỏe đẹp nhờ Giấm
02:46:29 15/02/2019

Giấm không những được dùng trong các món ăn mà còn có nhiều công dụng tốt đối với sắc đẹp và sức khoẻ, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Có lẽ bạn đã nghe nói đến các loại siêu thực phẩm có lợi cho sức khỏe, nhưng bạn có thể không biết cụ thể đó là loại thực phẩm gì.

Trong không khí từng bừng phấn khởi của Xuân Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 11/2/2019 (Tức mồng 8 Tết) Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ đã tổ chức buổi Khai Xuân gặp mặt đầu năm tại sảnh chính phân xưởng sản xuất.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…