Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Âu Cơ chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6


Kính gửi các phóng viên, nhà báo.

Công ty Âu Cơ với sự trưởng thành vững chắc 10 năm nay luôn có một phần không nhỏ ở sự ủng hộ của các phóng viên, nhà báo. Nhân dịp này, xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến sự ủng hộ, giúp đỡ của các anh/chị dành cho Âu Cơ trong suốt thời gian vừa qua.

Chúc mừng ngày báo chí cách mạng việt nam

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21 tháng 6. Là ngày để tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Những con người đang dùng ngòi bút, ống kính để phản ánh, bình luận, ca ngợi con người và cuộc sống ngày nay. Xin được gửi đến các anh chị những lời chúc và những bó hoa tươi thắm, đầy ý nghĩa nhất nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Trân trọng,

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Cholesterol LDL cao dẫn đến tích tụ cholesterol trong thành động mạch, gây ra các mảng xơ vữa động mạch, dễ dẫn đến bệnh tim mạch. Cholesterol HDL mang cholesterol từ các bộ phận khác của cơ thể đến gan để được loại thải ra khỏi cơ thể qua ruột.

Rất nhiều phụ nữ bị viêm đường tiết niệu tại một thời điểm nào đó trong đời. Bệnh này thường xảy ra với những phụ nữ trẻ mới lập gia đình, hoặc trong giai đoạn đầu sinh hoạt tình dục gặp tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt.

Protein có vai trò thiết yếu trong việc sửa chữa mô cơ, enzyme, nội tiết tố, chất dẫn truyền thần kinh. Do vậy thiếu protein có thể ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày của cơ thể. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị thiếu protein.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…