Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Âu Cơ tham gia thông điệp Hệ Thống đầu năm 2018

Sáng ngày 26/2/2018, tại trung tâm hội nghị Sen Vàng - TP. Việt Trì, công ty Âu Cơ cùng với hơn 400 Cán bộ nhân viên Hệ thống IMC đã tham gia bữa tiệc chào mừng thông điệp Hệ thống năm 2018.

Với thông điệp năm nay" Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển", Hệ thống IMC nói chung và công ty Âu Cơ nói riêng đều kỳ vọng vào sự bùng nổ và bứt phá trong năm 2018 tại tất cả các lĩnh vực từ nghiên cứu, sản xuất đến việc mở rộng kinh doanh và phân phối tiếp thị.

Với những định hướng mới trong năm 2018, Ban lãnh đạo mong muốn Âu Cơ trong năm 2018 sẽ luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa trong việc sản xuất các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng. Mở rộng nghiên cứu và sản xuất thêm các dòng thực phẩm bổ sung, thực phẩm cao cấp có tác dụng tốt đối với sức khỏe cộng đồng.

Chương trình thông điệp đầu năm nhấn mạnh toàn thể CBNV từ các nhà máy cho đến các bộ phận nghiên cứu, sản xuất đều cần đề cao tinh thần kaizen và 5S nhằm đem lại hiệu quả cao trong từng công đoạn.

Thông điệp hệ thống 2018 kết thúc bằng chuyến du xuân vui vẻ và ý nghĩa tại Đền Hùng - Phú Thọ, cầu mong một năm sức khỏe, hạnh phúc và thành công đối với tất cả chúng ta.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày

Thong diep he thong imc - au co 2018

Thong diep he thong imc - au co 20182

Thong diep he thong imc - au co 20183

Thong diep he thong imc - au co 20184

Thong diep he thong imc - au co 20185

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Theo nghiên cứu, trên thế giới trung bình cứ 6 người chết, thì có một người chết vì bệnh ung thư. Ung thư đã trở thành kẻ giết người số một của sức khỏe con người, trong đó có rất nhiều bệnh ung thư đều xuất phát từ ăn mà ra.

Gấc là một loại quả quen thuộc và được trồng khắp nước ta, nhiều người chỉ biết đến công dụng của gấc qua món ăn đó là xôi gấc được dùng trong những ngày lễ tết. Tuy nhiên, tác dụng của gấc với sức khỏe con người thì ít ai biết rõ. Các hãng dược phẩm lớn của Mỹ ví trái gấc là loại quả đến từ thiên đường và là thần dược cho sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường nhân sâm được bán rất nhiều, đủ mọi dạng như hồng sâm, bạch sâm, rượu sâm, trà sâm, các loại mỹ phẩm có sâm... Nhiều người cho rằng nhân sâm là loại thuốc bổ và mát, lại trị được bách bệnh.

Sản xuất

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó