Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Âu Cơ tham gia thông điệp Hệ Thống đầu năm 2018

Sáng ngày 26/2/2018, tại trung tâm hội nghị Sen Vàng - TP. Việt Trì, công ty Âu Cơ cùng với hơn 400 Cán bộ nhân viên Hệ thống IMC đã tham gia bữa tiệc chào mừng thông điệp Hệ thống năm 2018.

Với thông điệp năm nay" Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển", Hệ thống IMC nói chung và công ty Âu Cơ nói riêng đều kỳ vọng vào sự bùng nổ và bứt phá trong năm 2018 tại tất cả các lĩnh vực từ nghiên cứu, sản xuất đến việc mở rộng kinh doanh và phân phối tiếp thị.

Với những định hướng mới trong năm 2018, Ban lãnh đạo mong muốn Âu Cơ trong năm 2018 sẽ luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa trong việc sản xuất các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng. Mở rộng nghiên cứu và sản xuất thêm các dòng thực phẩm bổ sung, thực phẩm cao cấp có tác dụng tốt đối với sức khỏe cộng đồng.

Chương trình thông điệp đầu năm nhấn mạnh toàn thể CBNV từ các nhà máy cho đến các bộ phận nghiên cứu, sản xuất đều cần đề cao tinh thần kaizen và 5S nhằm đem lại hiệu quả cao trong từng công đoạn.

Thông điệp hệ thống 2018 kết thúc bằng chuyến du xuân vui vẻ và ý nghĩa tại Đền Hùng - Phú Thọ, cầu mong một năm sức khỏe, hạnh phúc và thành công đối với tất cả chúng ta.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày

Thong diep he thong imc - au co 2018

Thong diep he thong imc - au co 20182

Thong diep he thong imc - au co 20183

Thong diep he thong imc - au co 20184

Thong diep he thong imc - au co 20185

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Ngũ cốc dinh dưỡng là một sản phẩm quen thuộc đối với mọi người, quy trình cũng rất đơn giản và đi từ nguyên liệu cũng thật quen thuộc. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một quy trình cơ bản của công nghệ sản xuất bột ngũ cốc đơn giản.

Cây Xạ Can có lá hình mác dài, hơi có bẹ, mọc xen kẽ thành 2 hàng. Dạng cây thảo, sống dai, thân rễ mọc bò. Gân lá song song. Lá hình phiến dài, lá ở phía dưới úp lên gốc lá ở phía trên. Cây xạ can thường mọc hoang ở nhiều nơi, chủ yếu ở vùng núi phía bắc. Tuy nhiên ít ai ngờ cây Xạ Can chính là một cây thuốc quý, thân và rễ của cây Xạ Can có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn và điều trị viêm họng.

Trẻ trong những năm đầu đời ở độ tuổi từ 0 – 6 tuổi, hệ tiêu hóa còn chưa được phát triển toàn diện nên chưa thực hiện được đầy đủ các chức năng tiêu hóa, bên cạnh đó hệ miễn dịch của trẻ còn yếu nên khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.