Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Âu Cơ tham gia thông điệp Hệ Thống đầu năm 2018

Sáng ngày 26/2/2018, tại trung tâm hội nghị Sen Vàng - TP. Việt Trì, công ty Âu Cơ cùng với hơn 400 Cán bộ nhân viên Hệ thống IMC đã tham gia bữa tiệc chào mừng thông điệp Hệ thống năm 2018.

Với thông điệp năm nay" Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển", Hệ thống IMC nói chung và công ty Âu Cơ nói riêng đều kỳ vọng vào sự bùng nổ và bứt phá trong năm 2018 tại tất cả các lĩnh vực từ nghiên cứu, sản xuất đến việc mở rộng kinh doanh và phân phối tiếp thị.

Với những định hướng mới trong năm 2018, Ban lãnh đạo mong muốn Âu Cơ trong năm 2018 sẽ luôn hoàn thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa trong việc sản xuất các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng. Mở rộng nghiên cứu và sản xuất thêm các dòng thực phẩm bổ sung, thực phẩm cao cấp có tác dụng tốt đối với sức khỏe cộng đồng.

Chương trình thông điệp đầu năm nhấn mạnh toàn thể CBNV từ các nhà máy cho đến các bộ phận nghiên cứu, sản xuất đều cần đề cao tinh thần kaizen và 5S nhằm đem lại hiệu quả cao trong từng công đoạn.

Thông điệp hệ thống 2018 kết thúc bằng chuyến du xuân vui vẻ và ý nghĩa tại Đền Hùng - Phú Thọ, cầu mong một năm sức khỏe, hạnh phúc và thành công đối với tất cả chúng ta.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày

Thong diep he thong imc - au co 2018

Thong diep he thong imc - au co 20182

Thong diep he thong imc - au co 20183

Thong diep he thong imc - au co 20184

Thong diep he thong imc - au co 20185

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Không có một công thức bữa ăn nào phù hợp cho tất cả bệnh nhân đái tháo đường (ĐTĐ) mà tùy từng thể trạng, cân nặng và mức độ tiêu hao năng lượng từng người sẽ có một chế độ ăn khác nhau. Trước đây, bệnh nhân ĐTĐ thường ăn kiêng quá mức dẫn tới tình trạng thiếu chất lâu dài hoặc có thể gây hạ đường huyết đột ngột cũng rất nguy hiểm. Với quan điểm mới hiện nay thì người bệnh cần có một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Nhân dịp tết trung thu cổ truyền 2018, được sự quan tâm của HĐQT, Ban Tổng giám đốc công ty Âu Cơ đã trao hơn 100 phần quà cho CBCNV đang làm việc tại Công ty Âu Cơ. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và được duy trì hàng năm.

Thoái hóa cột sống cổ là một trong những căn bệnh phổ biến không chỉ ở người già mà còn ở cả những người trẻ thường làm việc trong văn phòng, ít vận động. Bệnh cũng thường gặp ở những người phải sử dụng nhiều động tác làm việc ở tư thế cúi, cử động nhiều ở vùng đầu cổ, cường độ lao động cao ảnh hưởng đến vùng đầu cổ.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…