Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC

Tiếp tục hành trình kết nối chặt chẽ với các nhà phân phối, các khách hàng tiềm năng trong nước và Quốc tế, Hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng IMC – Âu Cơ vui mừng tổ chức các chuyến thăm quan và trải nghiệm tại các nhà máy hiện đại của hệ thống.

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC1

Chiêm ngưỡng dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ hiện đại

Tại các nhà máy, đối tác sẽ được trải nghiệm dây chuyền hiện đại như: Sản xuất viên nang, viên nén, túi cốm, ống bẻ, dạng kem... Đồng thời được tìm hiểu về công nghệ sản xuất, khu vực nghiên cứu, khu kiểm nghiệm và các quy trình kiểm soát chất lượng. Tất cả được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như GMP từ các khâu nghiên cứu, sản xuất cho đến kiểm tra chất lượng, lưu kho và vận chuyển. Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình sản xuất luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm và tốc độ sản xuất nhanh đáp ứng nhu cầu thị trường, quý khách còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia khoa học trong suốt chuyến tham quan, giúp quý khách hiểu hơn về Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, văn hóa công ty cũng như các chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng mà IMC - Âu Cơ cung cấp.

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC2

Trong chiến lược hoạt động của mình, chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố khác biệt nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh. Cùng với nỗ lực luôn cải tiến chất lượng không ngừng, IMC – Âu Cơ hy vọng sẽ luôn mang lại các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các đơn vị phân phối, người tiêu dùng cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thị trường.

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC3

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC4

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức
Sen đối với sức khỏe
Sen đối với sức khỏe
03:12:25 28/06/2018

Tất cả mọi bộ phận của sen: hoa, lá, rễ đều có công dụng chữa bệnh. Củ sen bổ máu, chữa chảy máu dạ dày, thông huyết mạch, phòng ung thư và giảm cân.

Do đời sống ngày một đi lên, cho nên số lượng người thừa cân, đặc biệt là mỡ máu cao cũng theo đó mà tăng lên. Tăng mỡ máu gặp chủ yếu ở người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi.

Testosterone là hormon sinh dục nam, hormon này không chỉ tác động lên xu hướng tình dục mà còn tăng cơ bắp, tăng mật độ xương, sản xuất tinh dịch, kích thích mọc tóc. Khi nam giới già đi và mắc các bệnh mạn tính, lượng testosterone giảm dần.

Sản xuất

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó