Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC

Tiếp tục hành trình kết nối chặt chẽ với các nhà phân phối, các khách hàng tiềm năng trong nước và Quốc tế, Hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng IMC – Âu Cơ vui mừng tổ chức các chuyến thăm quan và trải nghiệm tại các nhà máy hiện đại của hệ thống.

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC1

Chiêm ngưỡng dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng công nghệ hiện đại

Tại các nhà máy, đối tác sẽ được trải nghiệm dây chuyền hiện đại như: Sản xuất viên nang, viên nén, túi cốm, ống bẻ, dạng kem... Đồng thời được tìm hiểu về công nghệ sản xuất, khu vực nghiên cứu, khu kiểm nghiệm và các quy trình kiểm soát chất lượng. Tất cả được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như GMP từ các khâu nghiên cứu, sản xuất cho đến kiểm tra chất lượng, lưu kho và vận chuyển. Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình sản xuất luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho sản phẩm và tốc độ sản xuất nhanh đáp ứng nhu cầu thị trường, quý khách còn có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia khoa học trong suốt chuyến tham quan, giúp quý khách hiểu hơn về Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, văn hóa công ty cũng như các chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng mà IMC - Âu Cơ cung cấp.

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC2

Trong chiến lược hoạt động của mình, chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố khác biệt nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh. Cùng với nỗ lực luôn cải tiến chất lượng không ngừng, IMC – Âu Cơ hy vọng sẽ luôn mang lại các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các đơn vị phân phối, người tiêu dùng cũng như sự phát triển mạnh mẽ của thị trường.

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC3

THĂM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LỌT “TÓP” HIỆN ĐẠI NHẤT MIỀN BẮC4

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Theo Nam dược thần hiệu: Gừng tươi (sinh khương) vị cay, tính ấm, thông được khí, khởi được thần, mở được 9 khiếu, trừ tà khí, hồi phục chính khí. Gừng khô (can khương) vị cay, tính ấm, chữa được chứng hư nhiệt, phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết...

Sáng 25/11, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III (2017-2022) và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội.

Ngoài tác dụng ngăn ngừa các nếp nhăn, a-xít béo omega-3 trong dầu cá rất hiệu quả trong việc giảm sưng và giảm đau với những người bị viêm khớp, đau lưng, giúp giảm nguy cơ máu vón cục... Tuy nhiên, dù là thuốc bổ nhưng không thể sử dụng tuỳ tiện.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.