Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan

Trong buổi sáng đoàn đã đi thăm nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh, là một trong những nhà máy thuộc hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng của IMC được đặt tại Khu Công nghiệp Quang Minh. tại đây đoàn đã tham quan xưởng nấu cao dược liệu và các dây chuyền hiện đại phục vụ sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp. Nhà máy IMC Quang Minh với tổng diện tích lên tới 1559 m2, được đi vào hoạt động từ năm 2015 với hệ thống dây chuyền nấu cao dược liệu có công suất lớn, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu gia công sản xuất các sản phẩm với khối lượng lớn.

Buổi chiều đoàn đã có buổi làm việc tại nhà máy Âu Cơ – Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đầu tiên đạt GMP – HS tại Việt Nam. Được đặt tại Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nhà máy GMP Âu Cơ với hệ thống nghiên cứu, bào chế và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng đạt chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu gia công sản xuất các sản phẩm cao cấp phục vụ mục tiêu xuất khẩu.

Ông Mushtaq Ahmad – Đại diện đoàn Pakistans đã rất ấn tượng với cơ sở vật chất thiết bị cũng như tinh thần làm việc tại hai nhà máy Quang Minh và Âu Cơ, cũng như sự đón tiếp nhiệt tình mà Hệ thống IMC giành cho mình.

Ông Mushtaq Ahmad bày tỏ sự quan tâm tới một số sản phẩm của IMC và mong muốn hai bên có thể hợp tác để đưa sản phẩm của IMC tới thị thị trường Pakistan, một thị trường đông dân và rất có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực này.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan1

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan2

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan3

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan4

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan5

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan6

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan7

Hệ thống IMC đón tiếp đối tác mới đến từ Pakistan8

Bài khác
Video
Tin Tức
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
02:36:23 15/08/2022

CBNV Âu Cơ cùng các con trải nghiệm 01 buổi " Trại hè kỹ năng"

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác