Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

  • Khách hàng xác nhận công thức với nhà sản xuất
  • Thời gian phản hồi thông tin để đổi hoặc trả hàng là 07 ngày tính từ ngày giao hàng,quá 07 ngày theo quy định chúng tôi có quyền không đổi trả hàng
  • Sản phẩm phải còn nguyên hộp, nguyên tem, nguyên kiện như ban đầu khi khách hàng nhận được sản phẩm
  • Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng , trường hợp phát hiện đã sử dụng , chúng tôi có quyền từ chối đổi trả
  • Nếu nguyên nhân lỗi hàng là do chúng tôi thì chúng tôi sẽ sửa lại như ban đầu, mọi chi phí cho việc sửa lỗi chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn
Video
Tin Tức

Hòa trong không khí rộn ràng những ngày giáp tết, Công đoàn Âu Cơ đã gửi tặng đến các anh chị em đoàn viên những phần “Quà tết Công đoàn” đầy ý nghĩa, như một lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Ất Tỵ 2025.

Sáng 27/2, Công ty Âu Cơ đã tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 70 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2025) nhằm gửi lời tri ân sâu sắc tới các Y Dược sĩ và CBNV đang làm việc trong Công ty. Đây là hoạt động thường niên, được công ty duy trì nhằm tôn vinh, tri ân và chia sẻ, kết nối niềm tự hào khi được hoạt động trong ngành Y Dược

Chợ tết công đoàn là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa do Liên đoàn lao động Quận Bắc Từ Liêm tổ chức thường niên với sự tham gia của hàng trăm, hàng nghìn công nhân, viên chức lao động trên địa bàn Quận. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ, góp phần gắn kết yêu thương giữa mọi người.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác