Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Việt Nam VPI tham quan nhà máy Âu Cơ

Công ty VPI được biết đến trên thị trường là đơn vị nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thuộc lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng chất lượng cao. Trong đó được người tiêu dung đón nhận nhiều nhất là sản phẩm sữa công thức Physiolac, bột dinh dưỡng Ninolac…

Với mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác trên tinh thần tạo đà phát triển trong các lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng của cả 2 công ty, đại diện Ban lãnh đạo hai đơn vị đã có buổi gặp gỡ và ngồi lại để cùng bàn bạc và thương thảo tại văn phòng Hệ thống IMC – Âu Cơ – Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm – Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty Âu Cơ, Ông Hà Hồng Phúc – Tổng giám đốc công ty đã dẫn đoàn đi tham quan phân xưởng sản xuất và các dây chuyền sản xuất viên nén, túi cốm…

Sau khi tham quan khu vực nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, đoàn lãnh đạo công ty VPI lại tiếp tục tham quan khu vực bào chế và nghiên cứu các dạng sản phẩm thực phẩm chức năng mẫu.

Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí cởi mở, than thiện và mở ra nhiều dự định nghiên cứu và hợp tác trong tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi hợp tác:

Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam VPI tham quan nhà máy Âu Cơ

Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam VPI tham quan nhà máy Âu Cơ

Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam VPI tham quan nhà máy Âu Cơ

Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam VPI tham quan nhà máy Âu Cơ

Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam VPI tham quan nhà máy Âu Cơ

Bài khác
Video
Tin Tức

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Công ty Âu Cơ tham dự buổi giao ban mạng lưới y tế doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2022 do Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội phối hợp Trung tâm y tế Quận Bắc Từ Liêm tổ chức.

BCH công đoàn công ty Âu Cơ đã đẩy mạnh thường xuyên công tác tuyên truyền vận động để thực hiện khẩu hiệu " Xanh - sạch- đẹp nơi làm việc "

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác