Thực phẩm chức năng được chia làm nhiều loại:
Thực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất:
Thực phẩm chức năng dạng viên
Thực phẩm chức năng “không béo”, “không đường”, “giảm năng lượng”
Thực phẩm chức năng đặc biệt
Một sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc GMP trong sản xuất, đảm bảo các chỉ tiêu kiểm nghiệm đạt chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Cục An toàn thực phẩm cấp hồ sơ công bố sản phẩm ( bao gồm: thành phần, công dụng, cách sử dụng, mẫu bao bì, nơi sản xuất, công ty phân phối…)
Công ty Âu Cơ luôn tự hào là đơn vị sản xuất Thực phẩm chức năng cao cấp, tuân thủ theo nguyên tắc quốc tế về thực hành sản xuất tốt.
Một số sản phẩm đã sản xuất được người tiêu dùng bình chọn:
Mọi thông tin về tư vấn sản xuất nghiên cứu, liên hệ: Mrs Hiếu: 0966 68 68 25
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 3.3.2023, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2020 -2022
Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910-8/3/2023), Công ty Âu Cơ tổ chức sự kiện cho toàn thể nữ cán bộ nhân viên trong Công ty, tôn vinh, chúc mừng thành tích đóng góp của nữ CBNV với sự ổn định và phát triển của Công ty.
Xu hướng sử dụng sữa hạt dinh dưỡng đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính dinh dưỡng cao, phù hợp cả người lớn, trẻ nhỏ, người ăn kiêng... Nhà máy Âu Cơ đã bổ sung dây chuyền đóng lon sữa hạt dạng bột để đảm bảo nhu cầu tăng gia sản xuất mặt hàng này
Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.
Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.
Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…