Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

TPBVSK AZ TIỀN LIỆT TUYẾN

Phì đại tuyến tiền liệt là tình trạng tuyến tiền liệt bị gia tăng kích thước bất thường, gây khó chịu cho bệnh nhân ở khu vực quanh bàng quang, đường tiểu.

Phì đại tuyến tiền liệt đang có nguy cơ tăng cao hiện nay, bệnh thường gặp ở những người trung niên và lớn tuổi. Nếu không có những biện pháp trị liệu kịp thời sự mở rộng của tuyến tiền liệt có thể chặn dòng nước tiểu trong bàng quang và gây ra biến chứng cho bàng quang, đường tiết niệu hoặc thận, nguy hiểm hơn có thể gây ung thư tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống.

Hiểu được điều đó, AZ Tiền Liệt Tuyến ra đời trên cơ sở khoa học, được nghiên cứu từ các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa, hỗ trợ hạn chế sự phì đại tuyến tiền liệt, hỗ trợ hạn chế ung thư tiền liệt tuyến như: Chiết xuất cọ lùn, dầu hạt bí ngô, hải kim sa, hoàng kỳ, tỏa dương và lá tầm ma.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe AZ Tiền Liệt Tuyến được nghiên cứu tại Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam, sản xuất tại nhà máy thực phẩm chức năng GMP – Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ và phân phối độc quyền của Công ty TNHH Grow Green Az.

Công dụng:

Hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u sơ tuyến tiền liệt lành tính

Hỗ trợ các triệu chứng: Bí tiểu, tiểu không tự chủ do phì đại tuyến tiền liệt

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho đối tượng Nam giới phì đại lành tính tuyến tiền liệt có các triệu chứng: bí tiểu, khó tiểu tiện, tiểu nhiều lần

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Lê Hiếu

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Ngày 24/11/2023, phòng kiểm soát chất lượng – nhà máy Âu Cơ tiến hành lấy mẫu kiểm tra chất lượng không khí, bề mặt nhà xưởng, bề mặt thiết bị, dụng cụ khu vực sản xuất

Cây thông đất hay còn gọi là Thạch tùng răng cưa, thông dùi khô, tùng thân gập, cây râu rồng, cây teo não..

Thực hiện nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 24/06/2016 của Chính phủ, Công ty CP Đầu tư và sản xuất Âu Cơ đã có kế hoạch ngay từ đầu năm về việc thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện công tác vệ sinh an toàn lao động và phòng chống cháy nổ trong môi trường lao động và sản xuất tại đơn vị mình nhằm đảm bảo công tác an toàn lao động luôn được đề cao hàng đầu

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác