Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Kỷ niệm 10 năm VAFF 1

Tới tham dự chương trình có nhiều đại diện lãnh đạo Bộ, ban ngành, đại diện các Hiệp hội, cùng hơn 200 đại biểu là các doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực y dược và ngành thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Kỷ niệm 10 năm VAFF 2

Theo BS. Phạm Hưng Củng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VAFF, sau 10 năm hoạt động, Hiệp hội đã giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của ngành thực phẩm chức năng Việt Nam, trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý, giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp/cơ quan quản lý.

PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết, ngành TPCN giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030, mục tiêu đặt ra của Hiệp hội là sẽ có 90% dân số hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng TPCN và 70% dân số Việt Nam sử dụng loại thực phẩm đặc biệt này. Bên cạnh đó, Hiệp hội cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Cục ATTP (Bộ Y tế) để giảm bớt những sai phạm trong kinh doanh, quảng cáo các mặt hàng TPCN trong thời gian tới.

Kỷ niệm 10 năm VAFF 3

Để quản lý thị trường TPCN, TS. Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) trân trọng những đóng góp của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đối với sự phát triển của ngành thực phẩm chức năng nói riêng và việc phát triển lĩnh vực an toàn thực phẩm thời gian qua.

Kỷ niệm 10 năm VAFF 4

PGS.TS Lê Văn Truyền - Chuyên gia cao cấp dược học, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế cũng nhận định luật pháp liên quan đến quản lý thực phẩm chức năng của thế giới và Việt Nam chưa có sự đồng bộ, người dân chưa nhận thức đầy đủ về thực phẩm chức năng. Do đó, hoạt động của ngành thực phẩm chức năng vẫn còn nhiều lỗ hổng trong công tác kiểm soát, quản lý dẫn tới tình trạng bát nháo thị trường thực phẩm chức năng như hiện nay.

Kỷ niệm 10 năm VAFF 5

Đại diện các doanh nghiệp, bà Võ Thị Lấn, Giám đốc Công ty Trà Tâm Lan và ông Nguyễn Phương Sơn, đại diện Công ty Amway Việt Nam đã chia sẻ về những khó khăn, thách thức của doanh nghiệp đang kinh doanh và sản xuất trong lĩnh vực TPCN tại Việt Nam hiện nay.

Kỷ niệm 10 năm VAFF 7

Ban lãnh đạo Hiệp hội TPCN Việt Nam được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì sự đóng góp cho ngành TPCN Việt Nam.

Kỷ niệm 10 năm VAFF 8

Đại diện những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức được trao tặng Bằng khen của Hiệp hội TPCN Việt Nam vì những đóng góp xuất sắc trong 10 năm của Hiệp hội.

Kỷ niệm 10 năm VAFF 9

Ban chấp hành VAFF nhiệm kỳ III ra mắt đại hội.

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Theo Nam dược thần hiệu: Gừng tươi (sinh khương) vị cay, tính ấm, thông được khí, khởi được thần, mở được 9 khiếu, trừ tà khí, hồi phục chính khí. Gừng khô (can khương) vị cay, tính ấm, chữa được chứng hư nhiệt, phong hàn, đau bụng, các chứng thất huyết...

Sáng 25/11, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ III (2017-2022) và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội.

Ngoài tác dụng ngăn ngừa các nếp nhăn, a-xít béo omega-3 trong dầu cá rất hiệu quả trong việc giảm sưng và giảm đau với những người bị viêm khớp, đau lưng, giúp giảm nguy cơ máu vón cục... Tuy nhiên, dù là thuốc bổ nhưng không thể sử dụng tuỳ tiện.

Sản xuất

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Phòng sạch là gì? Tại sao phải có phòng sạch? Trang phục trong phòng sạch là những gì và ý nghĩa của chúng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những hiểu biết về những nội dung đó

Năm 2017, nhà máy Âu Cơ đẩy mạnh phong trào" Nói không với lỗi" trong từng khâu sản xuất. Các hoạt động đi kèm chiến dịch cũng được chú trọng như đào tạo nhân viên mới, kiểm tra các thao tác của CBNV trong phân xưởng nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho từng công đoạn sản xuất.