Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Đào tạo nhân viên mới tại nhà máy Âu Cơ

Đại diện Nhà máy Âu Cơ, Giám đốc kỹ thuật Lã Hải Chung trực tiếp đứng ra giới thiệu về nhà máy và các quy trình sản xuất tại Âu Cơ.

Đội ngũ cán bộ nhân viên mới được làm quen với văn hóa Âu Cơ thông qua các hình ảnh, đội nhóm, sau đó, được đào tạo để hiểu các khái niệm về chất lượng, GMP, mô hình hoạt động của xưởng, nội quy trong xưởng. Đào tạo An toàn lao động, phòng chống cháy nổ và các nguy cơ  trong sản xuất, giới thiệu cặn kẽ từng chỉ tiêu kỹ thuật và các công việc thường ngày trong một quy trình sản xuất, từ dây chuyền sản xuất cốm, bột, đến viên nang, nén…

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo

Đào tạo nhân viên mới tại nhà máy Âu Cơ

Đào tạo nhân viên mới tại Nhà máy Âu Cơ

 

Buổi đào tạo còn có Giám đốc Nhà máy Âu Cơ, Ông Kiều Duy Khoan tới tham gia và hướng dẫn nhân viên mới thực hành các chuẩn mực văn hóa, giá trị cốt lõi của Âu Cơ với phương châm: “ Sản xuất có tâm – Chất lượng xứng tầm” luôn nghiêm ngặt tuân thủ các quy chế của GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng.

Kết thúc đào tạo, các bạn nhân viên mới lần lượt được làm quen với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại và các anh chị phòng ban mà mình được phân công tại phân xưởng sản xuất. Mỗi bạn đều đã hiểu rõ được quy tắc làm việc trong phân xưởng và luôn cố gắng bắt nhịp với công việc một cách nhanh nhất để nâng cao năng suất lao động của bản thân và phân xưởng mình.

Đào tạo nhân viên mới tại Nhà máy Âu Cơ

Đào tạo nhân viên mới tại Nhà máy Âu Cơ 

 Đào tạo nhân viên mới tại Nhà máy Âu Cơ

Bài khác
Video
Tin Tức

Công ty Âu Cơ phối hợp với Bệnh viện Đa Khoa Phương Đông tổ chức khám sức khỏe định kì cho CBNV

Công đoàn Công ty Âu Cơ tham gia lớp tập huấn nâng cao chất lượng đội ngũ Chủ tịch cho các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở

Công ty Âu Cơ tổ chức gặp mặt CBNV nhân ngày 8/3

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác