Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà Máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ vinh danh 2015

Năm 2015, Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng GMP Âu Cơ đã có nhiều thành tích nổi bật trong công tác sản xuất, cụ thể:

  • Về Chất lượng: 100% các lô hàng xuất ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng công bố. Tỷ lệ hàng lỗi giảm còn 0,11%
  • Về Tiến độ: Trong năm 2015, Âu Cơ đã hoàn thành xuất sắc hơn 210 đơn hàng đáp ứng vượt tiến độ của khách hàng.
  • Về cải tiến: Tổ Cơ Điện Nhà máy Âu Cơ đã viết lại phần mềm máy đóng nang – giúp tình trạng được giải quyết nhanh, tiết kiệm được chi phí.
  • Nhà máy đã thành lập ban tiết kiệm điện với những giải pháp quyết liệt về quản lý hành chính cũng như các ý tưởng cải tiến về sử dụng thiết bị dùng điện đã đem lại kết quả đáng kể.

Nhà Máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ Vinh danh năm 2015

Để có được những thành công ấy, không thể không nhắc đến sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Nhà máy Âu Cơ trong các hoạt động lao động, sản xuất và xây dựng đào tạo đội ngũ để trở thành một tập thể chuyên nghiệp, tay nghề cao, phấn đấu hết mình vì mục tiêu chung của nhà máy:

Âu Cơ – Nhà sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp – Tiến độ nhanh – Chất lượng đảm bảo – Giá thành hợp lý.

Nhà máy Âu Cơ cũng đã ghi nhận những tấm gương tiêu biểu cho các cá nhân xuất sắc trong hoạt động sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy:

Đó chính là:

Anh Kiều Duy Khoan - Giám đốc sản xuất

Anh Nguyễn Văn Dũng - Tổ trưởng tổ Pha chế.

Anh Khuất Duy Nhất - Tổ trưởng tổ phân liều + hoàn thiện 1

Chị Lê Thị Ngắn - Nhân viên xuất sắc tổ phân liều

Chị Lê Thị Ngọc Anh - Tổ trưởng tổ hoàn thiện 2

Anh Phạm Thế Huỳnh - Nhân viên xuất sắc tổ hoàn thiện 2, giải nhất cuộc thi tay nghề năm 2015.

Nhà Máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ Vinh danh năm 2015

Xin chúc mừng các Anh chị với những đóng góp tích cực trong năm 2015 để nhà máy Âu Cơ luôn duy trì là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng.

Năm 2016 đã đến với nhiều mục tiêu và thách thức trong thời kỳ hội nhập, chúc cho tập thể Âu Cơ luôn vững mạnh, tay nghề cao, quyết tâm thực hiện các mục tiêu đề ra.

 

 

 

 

Bài khác
Video
Tin Tức

Năm 2023, Công ty Âu Cơ đã đầu tư thêm hệ thống đóng gói cấp 1 mới phục vụ cho hoạt động sản xuất các sản phẩm Thực phẩm, Thực phẩm bổ sung dạng lon. Đây là 1 hệ thống hiện đại được cấu thành từ 7 bộ phận, thiết bị khác nhau bao gồm: Băng tải khử khuẩn, máy cấp liệu tự động hút chân không, máy định lượng trục vít tự động, máy viền mí tự động, máy tách nitơ, máy sấy khí và băng tải.

Nước là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của nhà máy Âu Cơ. Nước đóng vai trò thiết yếu trong công tác vệ sinh và cũng là dung môi quan trọng trong quá trình sản xuất. Nước được sử dụng tại nhà máy gồm 2 loại: Nước sinh hoạt và nước tinh khiết.

Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 đã được lựa chọn là ngày lễ dành riêng cho phái nữ trên toàn thế giới, ngày này được Liên hợp quốc chính thức hóa vào năm 1977

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác