Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Phi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Phi Thanh Vân tham quan nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ

Đại diện anh Lã Hải Chung – TP Kỹ thuật công ty Âu Cơ đã đón tiếp và dẫn đoàn đi thăm toàn bộ khu sản xuất của nhà máy. Anh trực tiếp giải thích cho chị và cả đoàn hiểu về tiêu chuẩn của nhà máy GMP- HS, cùng quy trình để sản xuất ra các dạng sản phẩm mà nhà máy thực phẩm chức năng Âu Cơ đang thực hiện sản xuất như các viên nang, viên nén, hàng kem, siro, gói cốm…

Tham quan dây chuyền hoạt động của nhà máy Sản xuất thực phẩm chức năng đạt GMP – HS đầu tiên tại Việt Nam, chị không khỏi tin tưởng vào chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt theo GMP của các  sản phẩm mà công ty Âu Cơ đã, đang và sẽ làm ra.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan nhà máy Âu Cơ:

Phi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ Phi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ Phi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu CơPhi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu CơPhi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu CơPhi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu CơPhi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu CơPhi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Ký kết hợp đồng giữa công ty TNHH Mỹ Phẩm Phi Thanh Vân và Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

 Sau chuyến tham quan nhà máy Âu Cơ, đại diện 2 bên đã cùng ngồi lại thảo luận về ý tưởng sản phẩm mà Nghệ sỹ Phi Thanh Vân đã ấp ủ và mong muốn được giới thiệu với thị trường trong thời gian tới. Sau nhiều những phương án và quyết định, chị đã cùng ngồi lại chia sẻ về những  thăng trầm của chị trong nghề cũng như những thành quả mà chị đã gặt hái được trong những năm vừa qua nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của chị.Từ đó chúng tôi thấu hiểu rằng cần phải có tình yêu thực sự vào công việc mà chúng tôi đang làm thì mới có thành công.

Khác xa với hình ảnh Phi Thanh Vân trong giới Nghệ Sĩ, chị Phi Thanh Vân đời thường là một doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, chan hòa và thân thiện đến không ngờ.

Đến thăm nhà máy sau buổi quay chương trình gần 3 tiếng đồng hồ, ăn vội gói bánh để bắt xe thăm chúng tôi trong tiết trời se lạnh của gió mùa Đông Bắc đầu mùa, càng khiến cho các anh em nhân viên công ty Âu Cơ chùng tôi  vô cùng cảm kích và càng hâm mộ tài năng của chị hơn

Phi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu CơPhi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu CơPhi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu CơPhi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Phi Thanh Vân đến thăm Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Chúc chị và gia đình luôn khỏe, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Âu Cơ và Phi Thanh Vân ngày một phát triển hơn nữa.

Bài khác
Video
Tin Tức

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Công ty Âu Cơ tham dự buổi giao ban mạng lưới y tế doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2022 do Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội phối hợp Trung tâm y tế Quận Bắc Từ Liêm tổ chức.

BCH công đoàn công ty Âu Cơ đã đẩy mạnh thường xuyên công tác tuyên truyền vận động để thực hiện khẩu hiệu " Xanh - sạch- đẹp nơi làm việc "

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác