Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017

Cứ hàng năm, nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ lại tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 100 CBNV cả phân xưởng nhà máy và văn phòng. Năm nay,công ty Âu Cơ lựa chọn hệ thống y tế Melatec là đơn vị cung cấp dịch vụ khám sức khỏe trực tiếp tại văn phòng. Là một trong những thương hiệu y tế uy tín, bên cạnh những hệ thống khám chữa bệnh ở khu vực HN, Melatec còn giúp tổ chức khám tại nơi từng đơn vị đăng ký với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.

Gói khám sức khỏe nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ đăng ký bao gồm đầy đủ các hạng mục:

  • Khám nội, tổng quát, cân đo huyết áp, Tai-mũi-họng, Răng-hàm-mặt, mắt
  • Siêu âm nam
  • Siêu âm nữ
  • Khám Phụ khoa
  • X-quang

Theo đó, CBNV sẽ được kiểm tra, chẩn đoán toàn diện và được tư vấn về các phương pháp chăm sóc thể trạng, tinh thần bản thân tốt hơn. Ý thức được tầm quan trọng của chương trình, CBNV phân xưởng và nhà máy Âu Cơ đều cố gắng sắp xếp công việc để tham gia khám với thái độ tự giác, hứng khởi.

Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, chắc chắn hơn 100 CBNV nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng Âu Cơ sẽ vững bước đoàn kết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty và sức khỏe cộng đồng.

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khám ở khu văn phòng

Nha may san xuat thuc pham chuc nang Au Co 1

Nha may san xuat thuc pham chuc nang Au Co 2

Nha may san xuat thuc pham chuc nang Au Co 3

Nha may san xuat thuc pham chuc nang Au Co 4

Nha may san xuat thuc pham chuc nang Au Co 5

Bài khác
Video
Tin Tức

Sáng ngày 24/9, tập thể nhà máy Âu Cơ hoàn thành tiêm vắc xin Covid mũi 2 do Ban Quản lý KCN Từ Liêm tổ chức.

Test nhanh kháng nguyên Covid-19 là một xét nghiệm chẩn đoán nhanh RDT (Rapid Diagnostic Test) để phát hiện sự có mặt của protein đặc hiệu virus SARS-CoV-2 có trong một mẫu dịch tiết từ đường hô hấp (dịch tỵ hầu) của người cần kiểm tra.

Dịch covid 19 tại Hà Nội đang diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường, có rất nhiều ca bệnh trong cộng đồng ,nhiều ổ dịch tại các khu công nghiệp, các khu đông dân cư…Vì vậy việc thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16,17 của Thủ tướng Chính Phủ là vô cùng cần thiết mới có thể kiểm soát được dịch bệnh

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác