Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Âu Cơ SHVH năm 2023 tại Hòa Bình

Khởi động một năm hứa hẹn rất nhiều Thành tựu về công việc và cuộc sống, ngày 17.5.2023 toàn thể CBCNV công ty Âu Cơ được tham gia buổi đào tạo văn hóa trong khí thế vô cùng hào hứng và nhiệt huyết.Sự kiện được phòng hành chính và ban chấp hành công đoàn kết hợp thực hiện tại Mường Xanh Retreat, một địa điểm gần gũi với Thiên Nhiên, cách trung tâm TP Hà Nội hơn 60 km.

Khác xa với các buổi đào tạo mà cán bộ nhân viên được trải nghiệm trước đây, tại buổi đào tạo này, Anh Hà Hồng Phúc - Phó chủ tịch Cty Âu Cơ đã có những chia sẻ về chủ đề Thiền, Tâm Thức, Tâm trí…một chủ đề vô cùng mới mẻ và thú vị đối với toàn thể anh em công nhân viên..

Anh cho biết, Thiền là cách thực hành hướng đến sự phát triển của trí tuệ và thông suốt về tâm linh. Thông qua việc tập trung vào hơi thở, con người tĩnh tâm nhận thức về bản chất của các luồng suy nghĩ, hành động, diễn biến của sự vật, sự việc xung quanh.Thông qua Thiền con người có thể Luyện tập Thiền đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích:

- Giúp cải thiện căng thẳng, mất ngủ, lo âu

- Kiểm soát cảm xúc tốt hơn

- Cải thiện sức khỏe, trí nhớ, tăng khả năng tập trung từ đó có thể sáng tạo bằng cách : LẮNG NGHE, QUAN SÁT, NHẬN BIẾT, RUNG ĐỘNG

Vì thời hạn có hạn nên bước đầu các cán bộ nhân viên mới hiểu sơ bộ về các kiến thức căn bản, hy vọng trong thời gian tới Anh Hà Hồng Phúc sẽ có nhiều chia sẻ hơn về lý thuyết cũng như thực hành Thiền và Tâm thức để mọi người có thể được tiếp cận với môn phái Thiền mới mẻ này.

Cuối buổi đào tạo, Phó chủ tịch Hà Hồng Phúc và Giám đốc Kiều Duy Khoan đã có những món quà nhỏ nhằm tri ân những cán bộ nhân viên gắn bó với công ty 5 năm.Mặc dù món quà nhỏ bé nhưng có giá trị vô cùng lớn lao, kịp thời động viên tinh thần để các cán bộ CNV phát huy năng lực, cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao 

Sau buổi đào tạo, mọi người có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cùng nhau, được tham gia các hoạt động tập thể thông qua trò chơi teambuiding vui nhộn, từ đó làm gia tăng tương tác giữa các thành viên trong công ty, tạo nên tinh thần đoàn kết tạo sức mạnh dẫn tới thành công.

Chúc cho Âu Cơ luôn là tập thể vững mạnh, đoàn kết, sáng tạo đổi mới để đón vận hội tới

Nguồn: Lê Hiếu

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Khởi động một năm hứa hẹn rất nhiều Thành tựu về công việc và cuộc sống, ngày 17.5.2023 toàn thể CBCNV công ty Âu Cơ được tham gia buổi đào tạo văn hóa trong khí thế vô cùng hào hứng và nhiệt huyết.

Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng và háo hức, ngày 18/03/2023 Công ty Âu Cơ đã cùng hơn 1000 khách mời, đối tác CBNV đã tham dự Sự kiện Thông điệp hệ thống IMC 2023 và kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế tại Trung tâm hội nghị quốc gia

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 3.3.2023, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2020 -2022

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác