Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

CÔNG TY ÂU CƠ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 ( 8/3/1910-8/3/2023), Công ty Âu Cơ tổ chức sự kiện cho toàn thể nữ cán bộ nhân viên trong Công ty, tôn vinh, chúc mừng thành tích đóng góp của nữ CBNV với sự ổn định và phát triển của Công ty.

Thay mặt toàn thể cán bộ nam trong, Anh Kiều Duy Khoan gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ  lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà và cảm ơn sự đóng góp của tất cả các chị em.

Chị Nguyễn Thị Thảo -  thay mặt cho cán bộ nhân viên nữ đã đón nhận lẵng hoa thể hiện tình cảm của các cán bộ nhân viên nam. Chị Nguyễn Thị Thảo bày tỏ lời cảm ơn tới  Ban giám đốc và đặc biệt là toàn thể các cán bộ, nhân viên  nam đã dành tình cảm cho chị em phụ nữ trong ngày hôm nay.

Nhân dịp này với mong muốn các cán bộ nhân viên nữ có cơ hội được sử dụng, trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe do chính CBNV trong hệ thống nghiên cứu và sản xuất. BLĐ Công ty đã dành tặng những phần quà ý nghĩa cho cán bộ nhân viên nữ

 

Có được sự quan tâm của BLĐ Công ty, cán bộ nhân viên nữ  luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, phấn đấu là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập, gia sức sáng tạo thi đua và đạt thành tích trong lao động sản xuất, đem lại lợi ích cho công ty nói riêng và phát triển nền kinh tế nói chung.

 Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Đầu tư và sản xuất Âu Cơ xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Linh Vũ 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Hỗ trợ hoạt huyết, giúp giảm triệu chứng suy giảm trí nhớ, đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não

Trong thời gian qua liên tục xảy ra nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, nguyên nhân chủ yếu là công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC không được thực hiện định kì dẫn tới thiết bị hư hỏng không hoạt động, dẫn tới những hậu quả đáng tiếc xảy ra về cả người và tài sản.

Sự kiện hè là một trong những hoạt động thường niên được cán bộ nhân viên công ty Âu cơ mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để mọi người được cùng nhau nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty sơ kết thông điệp mà chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng đã đưa ra từ đầu năm.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác