Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

ÂU CƠ SINH HOẠT VĂN HÓA QUÝ 3 KẾT HỢP TỔ CHỨC TRUNG THU ĐOÀN VIÊN

Với mong muốn tổ chức một chương trình sinh hoạt văn hóa gắn kết và tổ chức vui tết Trung thu cho các thành viên Ngôi nhà chung Âu Cơ, ngày 30/08, Công ty Âu Cơ kết hợp Công đoàn tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu với chủ đề “Gia đình là số 1” tại Bản Rõm - Sóc Sơn - Hà Nội.
Tại buổi lễ, anh Kiều Duy Khoan - Đại diện BLĐ Công ty Âu Cơ phát biểu khai mạc chương trình cũng như có những lời chúc mừng, động viên nhắn gửi đến các cháu thiếu nhi trước thềm năm học mới.
Các con luôn là những mầm non tương lai của đất nước, Công ty luôn dành những tình cảm quan tâm đặc biệt về tinh thần và vật chất cho các con. Nhân dịp này Ban lãnh đạo công ty đã trao thưởng cho các bạn nhỏ con em CBNV đã có những thành tích xuất sắc trong học tập.
Sau phần khai mạc và trao thưởng đến phần chơi teambuilding. Đoàn được tham gia các trò chơi dân gian như: rồng rắn lên mây, nổ bong bóng, gánh nước qua cầu khỉ, đua thú nhún… Buổi chiều các phụ huynh cùng các con được tham gia trải nghiệm làm mặt nạ giấy, đèn ông sao, làm bánh dẻo và làm bánh trôi.
Chương trình “Vui Tết Trung thu” đã thành công tốt đẹp. Công ty cũng mong muốn các CBNV và các con hiểu được giá trị văn hóa đoàn kết chia sẻ, văn hóa gia đình; chúc các CBNV thật nhiều sức khỏe, cống hiến cho sự phát triển của Công ty, chúc các em thiếu nhi luôn khỏe mạnh, học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi
 
Nguồn : Linh Vũ
Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Nhằm khắc phục những hạn chế của Máy sấy quần áo truyền thống, Nhóm kỹ thuật Công ty Âu Cơ đã nghiên cứu, chế tạo và đưa vào thử nghiệm thành công tủ sấy bảo hộ lao động công suất lớn

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể người và đảm nhận rất nhiều chức năng khác nhau. Mặc dù có khả năng bù trừ về chức năng khá tốt nhưng gan cũng rất dễ bị tổn thương và gây ra nhiều bệnh ở gan từ nhẹ đến nặng. Nếu như không biết cách chăm sóc và bảo vệ thì con người rất dễ mắc phải bệnh gan, một số bệnh ở gan có thể tự khỏi, tuy nhiên cũng có nhiều căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh nếu như không phát hiện và điều trị kịp thời

Bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng là bệnh thường gặp ở nhiều người , bệnh viêm loét dạ dày có thể chữa trị được hoàn toàn, tuy nhiên khi để bệnh viêm loét sang giai đoạn mạn tính, thì việc chữa trị căn bệnh này sẽ gặp nhiều khó khăn và dễ gây ra các biến chứng đáng tiếc.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác