Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

TRẠI HÈ KỸ NĂNG

Ngày 6/8 vừa qua, các con em của CBCNV Công ty Âu Cơ đã được tham dự 1 buổi “Trại hè kỹ năng” rất thú vị và bổ ích tại Khu du lịch sinh thái Bản Rõm do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức.

Sáng hôm đó, trời mưa to tầm tã, tưởng rằng sẽ phải hủy chuyến đi, nhưng rất may mắn khi đến địa điểm tập trung tại LĐLĐ Quận Bắc Từ Liêm thì trời lại tạnh mưa giúp cho việc di chuyển của các con cùng bố mẹ được thuận lợi, 8h30 Đoàn đã có mặt tại Bản Rõm – Sóc Sơn, sau khi nghe lời phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Đình Trung – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà nội, Đoàn tham gia khởi động, chơi các trò chơi dân gian vô cùng vui vẻ và bổ ích như: Nổ bóng bay, gánh nước qua cầu khỉ, đua thú nhún, chạy đua về đích với gậy phao hơi khổng lồ, kéo co.

Sau khi tham gia trò chơi kéo co, các con được ăn trưa và trải nghiệm cảm các ngủ lều trại trong rừng. Đến buổi chiều, Đoàn tham gia “Trải nghiệm sinh tồn ” vượt qua thử thách tại các trạm trải nghiệm như: Làm cáng cứu thương, săn bắn, lọc nước, tazzang đu dây, băng bó vết thương, ngụy trang tránh thú dữ, leo núi, bắt vịt.

Trước khi ra về, Các con còn hào hứng tham gia trải nghiệm làm bánh trôi nước cùng các bố mẹ

 Mặc dù các con ở các đơn vị khác nhau, chưa từng gặp nhau nhưng đã rất nhanh chóng làm quen và tham gia tất cả các trò chơi một cách nhiệt tình, sôi nổi, Chuyến đi đã cung cấp cho các con nhiều kiến thức, kỹ năng sống bổ ích, đây cũng là cơ hôi để thúc đẩy năng lực giao tiếp bạn bè cho các con trong thời đại công nghệ 4.0, khi mà các con không có không gian vui chơi, hâu như ở nhà làm bạn với ti vi, điện thoại.

Nhân đây, CĐCS Công ty Âu Cơ gửi lời cảm ơn đến BTC, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức chuyến đi nhiều  ý nghĩa này cho các con trong địa bàn Quận.

 

Nguồn:Mai Hằng

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Thời gian cuối năm đang cận kề cũng là lúc hệ thống IMC tổ chức kỉ niệm sinh nhật các công ty trong hệ thống với kỉ niệm 14 năm thành lập Công ty Âu Cơ ( 18/12/2008-18/12/2022); kỉ niệm 12 năm thành lập Công ty Baltic Hải Dương ( 23/12/2009-23/12/2022) và 15 năm thành lập Công ty Hồng Bàng ( 28/12/2007-28/12/2022).

Ngày 16/12/2022, tại Văn phòng công ty đã diễn ra buổi chúc mừng sinh nhật Công ty tuổi 14 ( 18/12/2008- 18/12/2022). 14 năm là chặng đường dài phát triển không ngừng, ngày nay Âu Cơ đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam

Ngày 26/11 vừa qua, đồng chí Mai Thị Hằng đại diện cho CĐCS Công ty Âu Cơ đến dự Đại hội điểm CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028 của Công ty Bia Sài Gòn – Hà nội, Đại hội được diễn ra tại Hội trường UBND phường Minh Khai với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo UBND Quận, UBND Phường Minh Khai, Các lãnh đạo, chuyên viên LĐLĐ Quận, Các đồng Chủ tịch CĐCS của các công ty trong địa bàn Quận, cùng toàn thể các CBCNV Công ty CP Bia Sài Gòn – Hà nội

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác