Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ hoàn thành tiêm Vaccine Covid mũi 2

Được sự quan tâm của ban giám đốc công ty Âu Cơ  và ban quản lý dự án KCN Bắc Từ Liêm, sáng ngày 24.9.2021 toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Âu Cơ được tham gia tiêm mũi 2 Vaccine tại khu công nghiệp Từ Liêm

Theo phân công của Ban quản lý KCN Từ Liêm, đúng 11h cùng ngày, toàn thể cán bộ công nhân viên có mặt Ban quản lý cụm công nghiệp để tham gia vào quá trình  hoàn thành mũi 2 tránh tình trạng tập trung mà vi phạm quy định phòng chống dịch.

Vì đã tiêm mũi 1 nên khi thực hiện tiêm mũi 2, toàn bộ 100% cán bộ công nhân viên không còn bỡ ngỡ với quy trình mà bộ y tế đưa ra, từ khâu thủ tục giấy tờ khai báo y tế, cam kết tiêm chủng, chuẩn bị các giấy tờ cá nhân, đo thân nhiệt, tuân thủ 5K nghiêm ngặt...Chỉ sau khoảng 1 giờ, công việc đã hoàn tất dưới sự quản lý, giám sát, tiêm của đội ngũ cán bộ y tế của Phường Minh Khai

Đối với một số cán bộ công nhân viên bị trì hoãn tiêm vì lý do bệnh nền, hoặc lý do khác..sẽ được công ty cũng như Ban quản lý dự án KCN Từ Liêm sắp xếp hoàn thành mũi 2 vào thời gian gần nhất, để đảm bảo quyền lợi của mỗi người

Mong cho dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống trở lại bình thường.

 

 

 

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Công ty Âu Cơ tham dự buổi giao ban mạng lưới y tế doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2022 do Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội phối hợp Trung tâm y tế Quận Bắc Từ Liêm tổ chức.

BCH công đoàn công ty Âu Cơ đã đẩy mạnh thường xuyên công tác tuyên truyền vận động để thực hiện khẩu hiệu " Xanh - sạch- đẹp nơi làm việc "

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác