Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ tổ chức test nhanh kháng nguyên

 Các kháng nguyên chỉ được phát hiện khi virus đang trong các chu trình nhân lên một cách nhanh chóng. Xét nghiệm nhanh kháng nguyên được sử dụng tốt nhất để sàng lọc, chẩn đoán sớm tình trạng nhiễm virus cấp tính.

Hiểu được tầm quan trọng này cũng như được sự đồng ý của Ban giám đốc, Phòng hành chính công ty Âu cơ đã tìm hiểu danh mục các loại kít test được Bộ y tế cấp phép đạt tiêu chuẩn cũng như tìm hiểu và nhờ chuyên gia y tế đến tận công ty để thực hiện công tác test nhanh kháng nguyên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Mục đích chung tay nhằm giảm tải cho hệ thống y tế của nhà nước mà còn có thể sàng lọc F0 trong cộng đồng, hạn chế rủi ro một cách tốt nhất để đảm bảo quá trình sản xuất được an toàn.

Ngay từ sáng sớm, mặc dù trời mưa to nhưng kể cả nhân viên đã có mặt đúng giờ để tham gia buổi test nhanh nói trên. Việc thực hiện test nhanh đảm bảo đúng theo yêu cầu của y tế, mọi người thực hiện 5 K đầy đủ, khai báo y tế trung thực để nhân viên y tế nắm được lý lịch dịch tễ…

Buổi test diễn ra rất thành công.

Hi vọng dịch bệnh sớm kết thúc để chúng ta quay trở lại được với nhịp sản xuất hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Công ty Âu Cơ tham dự buổi giao ban mạng lưới y tế doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2022 do Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội phối hợp Trung tâm y tế Quận Bắc Từ Liêm tổ chức.

BCH công đoàn công ty Âu Cơ đã đẩy mạnh thường xuyên công tác tuyên truyền vận động để thực hiện khẩu hiệu " Xanh - sạch- đẹp nơi làm việc "

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác