Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Sinh viên Đại học dược kết thúc kỳ thực tế ý nghĩa tại nhà máy Âu Cơ

Cứ mỗi kỳ học, sinh viên các khóa năm cuối Đại học Dược HN đều được nhà trường cử đi thực tế tại các cơ sở sản xuất - kinh doanh để các em có góc nhìn thực tế về hoạt động sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoặc hiểu rõ hơn về quy trình vận hành nhà máy.

don sinh vien thuc tap tai nha may au co (1)
Mỗi kỳ thực tập mặc dù chỉ diễn ra trong 1 - 2 tháng ngắn ngủi, tuy nhiên các CBNV tại nhà máy đã rất nhiệt tình hỗ trợ để các em có thể giải đáp được các thắc mắc đã được học trong sách vở, đồng thời hiểu rõ quy trình GMP trong sản xuất. Đây vốn là một trong các thế mạnh của nhà máy Âu Cơ.

Kết thúc thực tập, thay mặt đại diện nhà máy Âu Cơ, chúc các em luôn có những kỳ thực tập bổ ích và ý nghĩa. Xây dựng được nhiều ước mơ theo ngành nghề mà các em đã chọn.

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Vào ngày 15/01/2021 vừa qua, tại văn phòng phân xưởng công ty Âu Cơ đã diễn ra buổi tiệc tất niên 2021

Sáng ngày 24/9, tập thể nhà máy Âu Cơ hoàn thành tiêm vắc xin Covid mũi 2 do Ban Quản lý KCN Từ Liêm tổ chức.

Test nhanh kháng nguyên Covid-19 là một xét nghiệm chẩn đoán nhanh RDT (Rapid Diagnostic Test) để phát hiện sự có mặt của protein đặc hiệu virus SARS-CoV-2 có trong một mẫu dịch tiết từ đường hô hấp (dịch tỵ hầu) của người cần kiểm tra.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác