Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Chăm sóc sức khỏe mùa hè

 Trong những ngày gần đây, Hà Nội đang phải trải qua một đợt nắng nóng khủng khiếp, đỉnh điểm có lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới 39 - 40 độ C.Thời điểm nắng nóng cũng là lúc nhiều căn bệnh do virus, vi khuẩn bùng phát .Trời nắng nóng khiến cho cơ thể con người nói chung cũng như trẻ con tiết ra nhiều mồ hôi, dễ bị mất nước kèm theo mất điện giải.Việc chăm sóc thích hợp sẽ giúp cải thiện sức đề kháng và khỏe mạnh khi trời nắng gắt là vấn đề hết sức quan trọng.

Sau đây là một số biện pháp căn bản chăm sóc trẻ:

  • Uống đủ nước để tránh mất nước
  • Chọn đồ mặc đảm bảo  thoáng mát và  thấm hút mồ hôi
  • Hạn chế tiếp xúc với trời nắng đặc biệt thời gian từ 9 giờ đến 3 giờ chiều
  • Dùng điều hòa đúng cách, nhiệt độ điều hòa >= 25 độ, bật quạt cách giường 2m
  • Giữ gìn vệ sinh cẩn thận để tránh bệnh chân tay miệng, bệnh hô hấp  
  • Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ cơ thể
  • Dinh dưỡng đa dạng, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả chứa vitamin C
  • Sử dụng các thực phẩm bổ sung mà thành phần gồm có Delta immune, Lactobacillus,.. có trong sản phẩm #Kidsmune#, #Babycillus#..giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ , tăng sức đề kháng, hạn chế các bệnh viêm nhiễm trong mùa hè

 

 

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Vào ngày 15/01/2021 vừa qua, tại văn phòng phân xưởng công ty Âu Cơ đã diễn ra buổi tiệc tất niên 2021

Sáng ngày 24/9, tập thể nhà máy Âu Cơ hoàn thành tiêm vắc xin Covid mũi 2 do Ban Quản lý KCN Từ Liêm tổ chức.

Test nhanh kháng nguyên Covid-19 là một xét nghiệm chẩn đoán nhanh RDT (Rapid Diagnostic Test) để phát hiện sự có mặt của protein đặc hiệu virus SARS-CoV-2 có trong một mẫu dịch tiết từ đường hô hấp (dịch tỵ hầu) của người cần kiểm tra.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác