Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

YOGA ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN

Luyện tập Yoga mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta như giữ cho tâm tịnh, đặt người tập vào trong trạng thái bình yên, tĩnh lặng và thanh thản. Đồng thời, Yoga cũng giúp cho cơ thể trở nên dẻo dai hơn, kéo giãn và hỗ trợ tăng cường sức mạnh cơ thể. Những bài tập Yoga không những giúp cho tâm trí mà còn về cả thể chất của mỗi người. Theo Bob Harper- huấn luyện viên người Mỹ “Yoga là suối dòng của tuổi trẻ. Bạn chỉ có thể trẻ mãi khi xương cốt của mình dẻo dai”.

          Vậy bạn cần chế độ như thế nào để việc luyện tập Yoga trở nên có hiệu quả?

          Để việc luyện Yoga trở nên có hiệu quả và biến bản thân mình trở thành một Yogi (người tập Yoga) khỏe mạnh, điều bạn cần đó là một chế độ ăn uống khoa học cho mình. Điều này không chỉ giúp bạn hấp thụ được tối đa các chất dinh dưỡng cho cơ thể mà nó còn hỗ trợ khai thác tối đa các tác động của Yoga đến với cơ thể bạn.

          Sau đây là một vài chú ý khi luyện tập Yoa bạn cần biết nhé:

1/ Hãy vệ sinh lưỡi của mình thật sạch sẽ

2/ Uống một cốc nước ấm mật ong pha với tinh nghệ Nano Cucumin (Dược phẩm Thiên Nguyên) trước mỗi bữa sáng

3/ Hãy ăn một bữa sáng ấm và có ít béo.

4/ Dùng bữa vào cùng một thời điểm nhất định mỗi ngày

5/ Ăn một ít gừng trước mỗi bữa sáng và trưa

6/ Hãy ăn một bữa trưa thật thịnh soạn

7/ Hạn chế thực phẩm, đồ uống lạnh

8/ Sống khỏe cùng với thực phẩm organic Thực dưỡng miễn dịch NuTriAnCan

Chúc bạn có cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ như ý!

 

Tags
âu cơ yoga
Bài khác
Video
Tin Tức

Vào ngày 15/01/2021 vừa qua, tại văn phòng phân xưởng công ty Âu Cơ đã diễn ra buổi tiệc tất niên 2021

Sáng ngày 24/9, tập thể nhà máy Âu Cơ hoàn thành tiêm vắc xin Covid mũi 2 do Ban Quản lý KCN Từ Liêm tổ chức.

Test nhanh kháng nguyên Covid-19 là một xét nghiệm chẩn đoán nhanh RDT (Rapid Diagnostic Test) để phát hiện sự có mặt của protein đặc hiệu virus SARS-CoV-2 có trong một mẫu dịch tiết từ đường hô hấp (dịch tỵ hầu) của người cần kiểm tra.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác