Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Âu Cơ tham gia hội nghị biểu dương của LĐLĐ Quận Bắc Từ Liêm

Sáng nay, tại UBND Quận Bắc Từ Liêm - Phố Kiều Mai - Hà Nội đã diễn ra Hội nghị "Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và trao học bổng cho các con vượt khó học giỏi 2020". Hội nghị với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Liên đoàn lao động và các gia đình tiêu biểu trong địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Ban chấp hành Công đoàn Công ty Âu cơ và Công ty Hồng Bàng cũng góp mặt 2 gia đình tiêu biểu tới Hội Nghị. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm và chuyên nghiệp bởi các tiết mục do chính thành viên các gia đình tiêu biểu trong Quận Bắc Từ Liêm biểu diễn.

Cuối hội nghị, các gia đình tiêu biểu được nhận nhiều phần quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp dành cho toàn thể gia đình tiêu biểu tham gia trong hội nghị, mong rằng các gia đình tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Khởi động một năm hứa hẹn rất nhiều Thành tựu về công việc và cuộc sống, ngày 17.5.2023 toàn thể CBCNV công ty Âu Cơ được tham gia buổi đào tạo văn hóa trong khí thế vô cùng hào hứng và nhiệt huyết.

Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng và háo hức, ngày 18/03/2023 Công ty Âu Cơ đã cùng hơn 1000 khách mời, đối tác CBNV đã tham dự Sự kiện Thông điệp hệ thống IMC 2023 và kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế tại Trung tâm hội nghị quốc gia

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 3.3.2023, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2020 -2022

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác