Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công ty Âu Cơ tham gia hội nghị biểu dương của LĐLĐ Quận Bắc Từ Liêm

Sáng nay, tại UBND Quận Bắc Từ Liêm - Phố Kiều Mai - Hà Nội đã diễn ra Hội nghị "Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và trao học bổng cho các con vượt khó học giỏi 2020". Hội nghị với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Liên đoàn lao động và các gia đình tiêu biểu trong địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Ban chấp hành Công đoàn Công ty Âu cơ và Công ty Hồng Bàng cũng góp mặt 2 gia đình tiêu biểu tới Hội Nghị. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần đầm ấm và chuyên nghiệp bởi các tiết mục do chính thành viên các gia đình tiêu biểu trong Quận Bắc Từ Liêm biểu diễn.

Cuối hội nghị, các gia đình tiêu biểu được nhận nhiều phần quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp dành cho toàn thể gia đình tiêu biểu tham gia trong hội nghị, mong rằng các gia đình tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng, Phòng hành chính Công ty CP đầu tư và sản xuất Âu Cơ kết hợp với Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2024 cho cán bộ công nhân viên tại Cát Bà – Hải Phòng từ ngày 9/5/2024 – 11/5/2024

Năm 2023, Công ty Âu Cơ đã đầu tư thêm hệ thống đóng gói cấp 1 mới phục vụ cho hoạt động sản xuất các sản phẩm Thực phẩm, Thực phẩm bổ sung dạng lon. Đây là 1 hệ thống hiện đại được cấu thành từ 7 bộ phận, thiết bị khác nhau bao gồm: Băng tải khử khuẩn, máy cấp liệu tự động hút chân không, máy định lượng trục vít tự động, máy viền mí tự động, máy tách nitơ, máy sấy khí và băng tải.

Nước là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của nhà máy Âu Cơ. Nước đóng vai trò thiết yếu trong công tác vệ sinh và cũng là dung môi quan trọng trong quá trình sản xuất. Nước được sử dụng tại nhà máy gồm 2 loại: Nước sinh hoạt và nước tinh khiết.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác