Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Sinh viên Đại học Dược thực tập tại nhà máy Âu Cơ

Năm nào Hệ thống IMC - Âu Cơ cũng đón nhận các đợt thực tập sinh từ trường Đại Học Dược Hà Nội, nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội quan sát và trải nghiệm các hoạt động thực tế trong nhà máy sản xuất.

thực tập tại âu cơ

Trong thời gian 3 tuần thực tập, các bạn sinh viên Dược có cơ hội được tham gia vào quy trình sản xuất một sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp. Học và hiểu các yêu cầu, nội quy trong sản xuất một sản phẩm, các yêu tố cần và đủ để cấu thành và các khâu kiểm soát chất lượng để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn là đạt chất lượng tốt nhất.

thực tập tại nhà máy

Hy vọng sau kỳ thực tập, các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn thực tiễn và khách quan, kết hợp với những bài giảng đã được tiếp cận trên nhà trường để có những hiểu biết hữu ích phục vụ cho các hoạt động sau này.

Chúc các em có kỳ thực tập thành công tốt đẹp.

 

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Ngày 27/10/2022, Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ đã đến tham dự buổi lễ ra mắt hoành tráng của Viện Thực phẩm chức năng - Vids.

Cây ké đầu ngựa là cây mọc hoang khắp mọi miền nước ta, thường thấy ở các bãi đất hoang, bờ ruộng, bờ đường.

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), được sự nhất trí của Ban giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ, ngày 20/10/2022, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với phòng hành chính tổ chức buổi liên hoan giao lưu chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác