Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Teambuilding Âu Cơ hè 2014

Như định kỳ hàng năm, cứ vào hè là CBCNV Công ty Âu Cơ lại có cơ hội cùng nhau giao lưu trong kỳ nghỉ teambuilding vui vẻ và đầm ấm. 

 

Năm nay Đại gia đình Âu Cơ lại cùng nhau trải qua kỳ nghỉ hè sôi động tại bãi biển Nhật Lệ - tỉnh Quảng Bình với cái nắng và nóng điển hình của mùa khô Miền Trung, mặc dù chuyến đi dài xuyên đêm, nhưng không khí cười nói rôm rả cả chặng đường cùng với sự háo hức dường như càng tiếp thêm ngọn lửa hừng hực nhiệt huyết muốn khám phá mảnh đất với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng.

 

Ngay sau khi tới Vũng Chùa – Đảo Yến viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, đoàn lại tiếp tục hành trình 3 ngày 4 đêm về với biển xanh, nắng gió, hòa mình với những cồn cát trải dài và gió biển mát lạnh.

 

Cùng điểm lại hành trình nghỉ ngơi hữu ích của Tập thể CBCNV nhà máy Âu Cơ qua những hình ảnh trong chuyến đi ý nghĩa này nhé:

Tập thể Âu Cơ nhiệt tình tham gia các trò chơi bãi biển

Các bạn trẻ Công ty Âu Cơ chụp ảnh cùng Giáo sư Sử học Lê Văn Lan khi nhận phòng khách sạn

Theo nguồn Âu Cơ.

Bài khác
Video
Tin Tức

Khởi động một năm hứa hẹn rất nhiều Thành tựu về công việc và cuộc sống, ngày 17.5.2023 toàn thể CBCNV công ty Âu Cơ được tham gia buổi đào tạo văn hóa trong khí thế vô cùng hào hứng và nhiệt huyết.

Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng và háo hức, ngày 18/03/2023 Công ty Âu Cơ đã cùng hơn 1000 khách mời, đối tác CBNV đã tham dự Sự kiện Thông điệp hệ thống IMC 2023 và kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế tại Trung tâm hội nghị quốc gia

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 3.3.2023, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2020 -2022

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác