Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Tập thể Âu Cơ: Làm hết sức - Chơi hết mình - Học nhiệt tình - Áp dụng hiệu quả

Theo phương châm: Học đi đôi với hành, ngay sau kỳ nghỉ lễ, toàn thể CBCNV Âu Cơ đã kéo nhau “lên núi” để “sinh hoạt tập thể”.

Với mục tiêu đào tạo cho toàn thể cán bộ công nhân viên Âu Cơ hiểu về 5S, Kaizen để áp dụng triệt để vào công việc thực tế của mỗi cá nhân, bộ phận, thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần sáng tạo, tinh thần hòa đồng đoàn kết của tập thể ...

Ngày 5/5/2014, tại khu du lịch Ao Vua, Tản Lĩnh, Ba Vì , Hà Nội, Tổng Giám đốc công ty Âu Cơ Hà Hồng Phúc đã làm “chủ tọa” và phát động phong trào “ đào tạo theo phương thức mới”

Đầu tiên là màn khởi động 15 phút dành cho Yoga cười, sau đó là tham gia các trò chơi nhỏ mang tính sáng tạo, tư duy cải tiến liên tục theo KAIZEN.

Toàn khối được chia thành 6 đội chơi các trò mang tính tư duy, phối hợp tập thể, sau đấy là rút ra bài học để áp dụng vào thực tiễn.

TGĐ Công Ty Âu Cơ - Ông Hà Hồng Phúc đang phát động phong trào

Buổi đào tạo văn hóa đã gắn kết mọi người giữa các bộ phận trong Công Ty với nhau và đặc biệt tạo cơ hội cho những nhân viên mới hòa nhập nhanh với văn hóa Doanh nghiệp. Ngòai ra, các trò chơi được thiết kế trong chương trình đều dựa trên tiêu chí kích thích tinh thần teamworks, sáng tạo và năng động của từng nhân viên. Đây không chỉ là sân chơi của các nhân viên trong công ty, mà còn là nơi để các anh/chị quản lý cũng hòa nhập, chia sẻ và thấu hiểu nhiều hơn đến từng tính cách của mỗi nhân viên.

Hoạt động này đang được các CBCNV Âu Cơ ủng hộ và ngày càng phát huy mạnh mẽ.

(Nguồn Âu Cơ)

Bài khác
Video
Tin Tức

Khởi động một năm hứa hẹn rất nhiều Thành tựu về công việc và cuộc sống, ngày 17.5.2023 toàn thể CBCNV công ty Âu Cơ được tham gia buổi đào tạo văn hóa trong khí thế vô cùng hào hứng và nhiệt huyết.

Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng và háo hức, ngày 18/03/2023 Công ty Âu Cơ đã cùng hơn 1000 khách mời, đối tác CBNV đã tham dự Sự kiện Thông điệp hệ thống IMC 2023 và kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế tại Trung tâm hội nghị quốc gia

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 3.3.2023, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2020 -2022

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác