Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Cùng Âu Cơ học 5S

Với mong muốn biến 5S thành một phần trong văn hóa chuyên nghiệp của toàn thể CBCNV , tạo động lực thay đổi trong toàn doanh nghiệp, ngày 07/03 Tập thể Âu Cơ đã cùng tham gia buổi tập huấn và đào tạo 5S – Kaizen. 

 

Buổi đào tạo được khởi động bằng bài thể dục vui vẻ xua tan mệt mỏi, chống buồn ngủ. Với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, CBNV được tiếp xúc và đóng góp sôi nổi vào bài giảng với khái niệm 5S theo một cách mới giản dị, hiểu “khó” mà “dễ” bất ngờ.

 

Tiếp đó, mọi người đã được chia nhóm cùng vẽ tranh và slogan cổ động phong trào 5S tại nhà máy. Có nhiều ý tưởng táo bạo như “sắp xếp lại đất nước”,  “quái vật rác”…cùng với tiếng hô “quyết tâm” đồng thanh của CBCNV, tất cả thể hiện mong muốn thay đổi, ý chí quyết tâm thực hiện 5S tại nhà máy.

 

Buổi chiều, CBNV đã được tìm hiểu thêm về Kaizen, một phong trào tuy không mới nhưng những hình ảnh mà giảng viên mang tới đã đem lại cho mọi người một cái nhìn mới, “một kaizen không khó”. Trò chơi tập thể “chuyền bóng” đã khiến cho không khí vô cùng sôi nổi, qua đó CBNV học được cách “cải tiến không ngừng”, đặt mục tiêu theo “bậc thang”, cùng với kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết công việc theo mục tiêu và rèn luyện ý chí “tiến lên không ngừng”. Hi vọng trong năm 2014, Kaizen sẽ không còn là phong trào đơn lẻ ở một số cá nhân mà sẽ lan rộng hơn trong toàn CBCNV Âu Cơ.

 

Cùng điểm lại một số hình ảnh hoạt động tại buổi đào tạo:

TGĐ Ông Hà Hồng Phúc cùng tham gia đào tạo với CBCNV

Bài khác
Video
Tin Tức

Khởi động một năm hứa hẹn rất nhiều Thành tựu về công việc và cuộc sống, ngày 17.5.2023 toàn thể CBCNV công ty Âu Cơ được tham gia buổi đào tạo văn hóa trong khí thế vô cùng hào hứng và nhiệt huyết.

Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng và háo hức, ngày 18/03/2023 Công ty Âu Cơ đã cùng hơn 1000 khách mời, đối tác CBNV đã tham dự Sự kiện Thông điệp hệ thống IMC 2023 và kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế tại Trung tâm hội nghị quốc gia

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 3.3.2023, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2020 -2022

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác