Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

CÔNG TY ÂU CƠ ĐÀO TẠO AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2023

Thời gian qua, công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ đã được các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng nhằm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc, đảm bảo tài sản, sự phát triển, ổn định của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra các vụ tai nạn lao động, cháy nổ tại các công ty, doanh nghiệp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn..

Thực hiện nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 24/06/2016 của Chính phủ, Công ty CP Đầu tư và sản xuất Âu Cơ đã có kế hoạch ngay từ đầu năm về việc thực hiện công tác đào tạo, huấn luyện công tác vệ sinh an toàn lao động và phòng chống cháy nổ trong môi trường lao động và sản xuất tại đơn vị mình nhằm đảm bảo công tác an toàn lao động luôn được đề cao hàng đầu.

Chiều ngày 7/11/2023, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, phòng hành chính kết hợp với Công ty CP kiểm định kỹ thuật, an toàn và tư vấn xây dựng – INCOSAFE tổ chức buổi Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động, với sự tham gia của 100% cán bộ nhân viên công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ

Thông qua buổi huấn luyện, toàn thể cán bộ nhân viên công ty CP đầu tư và sản xuất Âu cơ đã nắm chắc chắn các kiến thức về An toàn vệ sinh lao động như: Tai nạn lao động là gì, An toàn Vệ sinh lao động được hiểu như thế nào, các nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn tới, các cách phòng chống các yếu tố nguy hiểm và có hại

Cuối buổi huấn luyện, cả thầy và trò cùng nhau chia sẻ thảo luận, rút kinh nghiệm về các nguyên nhân gây tai nạn lao động thông qua các video và tài liệu mà giảng viên cung cấp, từ đó có kiến thức để thực hiện bài thu hoạch sau buổi đào tạo huấn luyện định kỳ hàng năm này.

Hy vọng rằng, với những gì đã được truyền đạt, cán bộ nhân viên sẽ nắm vững và thực hiện tốt các nguyên tắc trong an toàn lao động.

Nguồn: Lê Hiếu

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Hỗ trợ hoạt huyết, giúp giảm triệu chứng suy giảm trí nhớ, đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não

Trong thời gian qua liên tục xảy ra nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, nguyên nhân chủ yếu là công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC không được thực hiện định kì dẫn tới thiết bị hư hỏng không hoạt động, dẫn tới những hậu quả đáng tiếc xảy ra về cả người và tài sản.

Sự kiện hè là một trong những hoạt động thường niên được cán bộ nhân viên công ty Âu cơ mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để mọi người được cùng nhau nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty sơ kết thông điệp mà chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng đã đưa ra từ đầu năm.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác