Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Neo 19 saman – Vị cứu tinh cho bệnh nhân mắc chứng hay quên, teo não, sa sút trí tuệ…

Cây thông đất hay còn gọi là Thạch tùng răng cưa, thông dùi khô, tùng thân gập, cây râu rồng, cây teo não..Cây thông đất có vị đắng, cay, có tính hàn và không độc.Hoạt chất chính của Thông đất Việt Nam là Huperzine A, chất này rất dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp lên tế bào thần kinh não bộ, ngoài ra cây này có chứa nhiều hoạt chất có lợi  cho hệ thần kinh như: Physostigmine và Galantamine, hoạt chất này có khả năng làm giảm tình trạng suy giảm trí nhớ và sa sút trí tuệ..

Ngày nay, cây thông đất là dược liệu quý và được sử dụng rộng rãi, áp dụng để điều chế các công thức, bài thuốc đem lại nhiều công dụng về chữa trị bệnh teo não, suy giảm trí nhớ… Là vị cứu tinh cho những người mắc hội chứng hay quên, trí tuệ sa sút, bệnh stress, căng thẳng kéo dài, người bệnh sau tai biến, chấn thương, trẻ em mắc chứng bệnh tăng động giảm chú ý…

Lấy ý tưởng khoa học từ cây thông đất để cho ra đời Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Neo 19 Saman, sản phẩm được nghiên cứu bởi Công ty TNHH Y học bản địa Việt Nam, sản xuất tại nhà máy thực phẩm chức năng GMP – Công ty Cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường trí nhớ

Đối tượng sử dụng: Người có biểu hiện hay quên, mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ; trạng thái lo âu, buồn rầu, mù mờ trí nhớ, teo não, mất chất trắng ...; người sau tai biến mạch não, sau chấn thương sọ não.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: Lê Hiếu

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Năm 2023, Công ty Âu Cơ đã đầu tư thêm hệ thống đóng gói cấp 1 mới phục vụ cho hoạt động sản xuất các sản phẩm Thực phẩm, Thực phẩm bổ sung dạng lon. Đây là 1 hệ thống hiện đại được cấu thành từ 7 bộ phận, thiết bị khác nhau bao gồm: Băng tải khử khuẩn, máy cấp liệu tự động hút chân không, máy định lượng trục vít tự động, máy viền mí tự động, máy tách nitơ, máy sấy khí và băng tải.

Nước là yếu tố không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của nhà máy Âu Cơ. Nước đóng vai trò thiết yếu trong công tác vệ sinh và cũng là dung môi quan trọng trong quá trình sản xuất. Nước được sử dụng tại nhà máy gồm 2 loại: Nước sinh hoạt và nước tinh khiết.

Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 đã được lựa chọn là ngày lễ dành riêng cho phái nữ trên toàn thế giới, ngày này được Liên hợp quốc chính thức hóa vào năm 1977

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác