Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Âu Cơ - Sinh hoạt văn hóa theo thông điệp “ Kiến tạo giá trị khác biệt”

Môi trường đang trở thành vấn đề được quan tâm mạnh mẽ trên toàn cầu, sở dĩ nhiều người bắt đầu quan tâm đến môi trường là vì nó đã đem lại không ít tổn thất cho cuộc sống con người chúng ta

Với thông điệp:

Tôi đi, bạn đi, cùng nhau đi

Tôi làm, bạn làm, cùng nhau làm

Chung tay sẻ chia cùng cộng đồng

Toàn thể cán bộ công nhân viên đã hưởng ứng vô cùng nhiệt tình các chương trình của buổi đào tạo sinh hoạt văn hóa quý 3.2020.  Ngay từ sáng sớm, từng cán bộ công nhân viên được phân chia làm 5 đội để tham gia giải chạy tiếp sức với quy mô “Công ty” để chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, cùng lan tỏa tinh thần văn hóa dân tộc tới mỗi cá nhân, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử, văn hóa của Thăng Long – Hà Nội anh hùng ngàn năm văn hiến, góp phần giáo dục truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”

Khác xa với các hoạt động của các buổi SHVH trước, kỳ SHVH lần này tạo đươc sự khác biệt và vô cùng ý nghĩa thông qua buổi cùng nhau thu gom rác xung quanh khu vực Hồ Tây. Sẽ thật ý nghĩa biết bao khi mỗi cá nhân chúng ta đều có ý thức bảo vệ môi trường, lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường đến từng cá nhân trong cộng đồng, góp phần tích cực tham gia nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng Thủ đô văn minh hiện đại, đất nước phồn vinh

Chúc cho mỗi cá nhân chúng ta luôn là những công dân tích cực, tràn đầy năng lượng...xứng đáng là những công dân Thủ Đô Ưu  Tú.

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Vào ngày 15/01/2021 vừa qua, tại văn phòng phân xưởng công ty Âu Cơ đã diễn ra buổi tiệc tất niên 2021

Sáng ngày 24/9, tập thể nhà máy Âu Cơ hoàn thành tiêm vắc xin Covid mũi 2 do Ban Quản lý KCN Từ Liêm tổ chức.

Test nhanh kháng nguyên Covid-19 là một xét nghiệm chẩn đoán nhanh RDT (Rapid Diagnostic Test) để phát hiện sự có mặt của protein đặc hiệu virus SARS-CoV-2 có trong một mẫu dịch tiết từ đường hô hấp (dịch tỵ hầu) của người cần kiểm tra.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác