Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

GALA DINNER – THÔNG ĐIỆP HỆ THỐNG “TRAO GIẢI PHÁP – ĐÓN THÀNH CÔNG”

Sự kiện hè là một trong những hoạt động thường niên được cán bộ nhân viên công ty Âu cơ mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để mọi người được cùng nhau nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty sơ kết thông điệp mà chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng đã đưa ra từ đầu năm.

Tối ngày 11/5/2024, trong không khí hân hoan và ấm cúng của đêm Gala Dinner, Phó Chủ tịch HĐQT - anh Hà Hồng Phúc đã thay mặt ban lãnh đạo, truyền tải lại thông điệp Hệ thống năm 2024 “Trao giải pháp, đón thành công” đến toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty.

Mỗi thông điệp, chủ đề đầu năm do chủ tịch Nguyễn Xuân Hoàng phát động, đều gắn liền với văn hóa doanh nghiệp. “Trao giải pháp, đón thành công” là thông điệp xuyên suốt năm 2024, được xuất phát từ văn hóa “Phụng sự khách hàng” trong hệ thống các văn hóa của công ty.

Trong bài phát biểu của mình, Mr. Hà Hồng Phúc đã giúp cán bộ nhân viên trong công ty hiểu rõ hơn ý nghĩa của thông điệp năm nay. Trao giải pháp là việc chúng ta có những giải pháp trọn vẹn hơn, nhiều giải pháp phù hợp hơn cho từng đối tượng khách hàng. Từ đó định vị thương hiệu trong lòng những đối tác khách hàng ấy. Việc định vị Âu Cơ trở thành 1 giá trị thương hiệu mà khách hàng mong muốn cũng đồng thời trao cho khách hàng quyền được đòi hỏi, quyền được sử dụng các dịch vụ khách hàng tốt nhất từ chúng ta. Chính vì vậy, xuyên suốt trong quá trình làm việc, mỗi CBNV trong công ty Âu Cơ đều phải mang trong mình tinh thần phụng sự khách hàng, tạo ra giải pháp và trao những giải pháp ấy tới mỗi khách hàng của chúng ta. Từ đó, nhận lại sự ghi nhận thương hiệu, uy tín của Âu Cơ trong lòng khách hàng, góp phần mang lại cho khách hàng sự tự tin, năng lượng để “chiến đấu”.

Bài phát biểu tuy không dài nhưng có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao tinh thần lao động hăng say, sáng tạo trong lòng mỗi cán bộ nhân viên trong công ty.

Sau bài phát biểu là buổi tiệc tối ấm cúng, xén lẫn các mini game vui nhộn, gắn kết toàn bộ anh chị em Âu Cơ lại với nhau, tạo nên một đêm Gala Dinner thành công rực rỡ.

Nguồn: Ngọc Huyền

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Hỗ trợ hoạt huyết, giúp giảm triệu chứng suy giảm trí nhớ, đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não

Trong thời gian qua liên tục xảy ra nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, nguyên nhân chủ yếu là công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC không được thực hiện định kì dẫn tới thiết bị hư hỏng không hoạt động, dẫn tới những hậu quả đáng tiếc xảy ra về cả người và tài sản.

Sự kiện hè là một trong những hoạt động thường niên được cán bộ nhân viên công ty Âu cơ mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để mọi người được cùng nhau nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty sơ kết thông điệp mà chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng đã đưa ra từ đầu năm.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác