Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

CÔNG TY ÂU CƠ THAM GIA SỰ KIỆN THÔNG ĐIỆP HỆ THỐNG 2023 VÀ KỶ NIỆM 20 THÀNH LẬP IMC

Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng và háo hức, ngày 18/03/2023 Công ty Âu Cơ đã cùng hơn 1000 khách mời, đối tác CBNV đã tham dự Sự kiện Thông điệp hệ thống IMC 2023 và kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Đây là một sự kiện đáng ghi nhớ không những đối với mỗi cán bộ công nhân viên mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Tất cả các CBCNV qua từng thời kỳ đã có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý, khách hàng, đối tác , nhà phân phối trên toàn quốc cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong công ty

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc với sự góp mặt của 100 CBNV công ty

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Ông Hà Hồng Phúc – Phó tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong suốt 20 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty IMC gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Tiếp theo là phần phát biểu của Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập Công ty. Sau vài lời chia sẻ về quá trình xây dựng và chia sẻ về thông điệp hệ thống năm 2023 “ Sáng tạo đổi mởi – Đón vận hội tới” và những dự định thêm về thị trường Petcare và thị trường yến sào. Đổi mới sáng tạo đó yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế số. Việc phát huy sức sáng tạo từ mỗi cá nhân ở IMC sẽ là nền tảng bền chắc giúp cho sự đổi mới sáng tạo toàn diện của doanh nghiệp.Ông một lần nữa gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng. Đồng thời sẽ cùng với toàn thể CBCNV Công ty nỗ lực hết mình để IMC luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực mà công ty tham gia.

 

Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã trao tặng kỷ niệm chương cho những cá nhân có thời gian công tác trên 10 năm và có những đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty. 


Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đối tác, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối cùng toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ các quý vị đối tác, khách hàng, nhà phân phối cùng toàn thể CBCNV để Hệ thống IMC ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Nguồn: Linh Vũ

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Hỗ trợ hoạt huyết, giúp giảm triệu chứng suy giảm trí nhớ, đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não

Trong thời gian qua liên tục xảy ra nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, nguyên nhân chủ yếu là công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC không được thực hiện định kì dẫn tới thiết bị hư hỏng không hoạt động, dẫn tới những hậu quả đáng tiếc xảy ra về cả người và tài sản.

Sự kiện hè là một trong những hoạt động thường niên được cán bộ nhân viên công ty Âu cơ mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để mọi người được cùng nhau nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty sơ kết thông điệp mà chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng đã đưa ra từ đầu năm.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác