Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

CÔNG TY ÂU CƠ THAM GIA HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI LĐLĐ QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 3.3.2023, Ban Thường vụ Liên đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm tổ chức hội nghị kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ, đồng thời sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2020 -2022

Đến dự Hội nghị có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Liên Đoàn Lao động quận Bắc Từ liêm, các ban chấp hành công đoàn cơ sở hoạt động trong địa bàn Quận Bắc Từ Liêm và các cá nhân nữ lao động công nhân viên chức đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2020 -2022.

Tại Hội Nghị, Anh Hà Văn Hải – Quận ủy Viên – Chủ tịch LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm cũng có đôi lời phát biểu ôn lại truyền thống ngày 8.3, đồng thời cũng gửi những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm tới các chị em đại diện cho phái nữ đến dự đại hội ngày hôm nay

Rất vinh dự cho công ty CP đầu tư và sản xuất Âu Cơ, Chị Lê Thị Thanh Hiếu – Kế toán cty đã vinh dự là 1 trong 30 cán bộ CNVLĐ nữ được nhận giải thưởng cán bộ nữ “ Giỏi việc nước,đảm việc nhà” giai đoạn 2020 – 2022. Chúc đồng chí luôn phát huy vai trò người phụ nữ trong xã hội hiện nay, vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà, xứng đáng là con cháu của Bà Trưng, Bà Triệu.

Nguồn: Lê Hiếu

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Hỗ trợ hoạt huyết, giúp giảm triệu chứng suy giảm trí nhớ, đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não

Trong thời gian qua liên tục xảy ra nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản, nguyên nhân chủ yếu là công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC không được thực hiện định kì dẫn tới thiết bị hư hỏng không hoạt động, dẫn tới những hậu quả đáng tiếc xảy ra về cả người và tài sản.

Sự kiện hè là một trong những hoạt động thường niên được cán bộ nhân viên công ty Âu cơ mong chờ nhất trong năm. Đây là dịp để mọi người được cùng nhau nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty sơ kết thông điệp mà chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Hoàng đã đưa ra từ đầu năm.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác