Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

TRẠI HÈ KỸ NĂNG

Ngày 6/8 vừa qua, các con em của CBCNV Công ty Âu Cơ đã được tham dự 1 buổi “Trại hè kỹ năng” rất thú vị và bổ ích tại Khu du lịch sinh thái Bản Rõm do Thành Đoàn Hà Nội tổ chức.

Sáng hôm đó, trời mưa to tầm tã, tưởng rằng sẽ phải hủy chuyến đi, nhưng rất may mắn khi đến địa điểm tập trung tại LĐLĐ Quận Bắc Từ Liêm thì trời lại tạnh mưa giúp cho việc di chuyển của các con cùng bố mẹ được thuận lợi, 8h30 Đoàn đã có mặt tại Bản Rõm – Sóc Sơn, sau khi nghe lời phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Đình Trung – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh thiếu niên Hà nội, Đoàn tham gia khởi động, chơi các trò chơi dân gian vô cùng vui vẻ và bổ ích như: Nổ bóng bay, gánh nước qua cầu khỉ, đua thú nhún, chạy đua về đích với gậy phao hơi khổng lồ, kéo co.

Sau khi tham gia trò chơi kéo co, các con được ăn trưa và trải nghiệm cảm các ngủ lều trại trong rừng. Đến buổi chiều, Đoàn tham gia “Trải nghiệm sinh tồn ” vượt qua thử thách tại các trạm trải nghiệm như: Làm cáng cứu thương, săn bắn, lọc nước, tazzang đu dây, băng bó vết thương, ngụy trang tránh thú dữ, leo núi, bắt vịt.

Trước khi ra về, Các con còn hào hứng tham gia trải nghiệm làm bánh trôi nước cùng các bố mẹ

 Mặc dù các con ở các đơn vị khác nhau, chưa từng gặp nhau nhưng đã rất nhanh chóng làm quen và tham gia tất cả các trò chơi một cách nhiệt tình, sôi nổi, Chuyến đi đã cung cấp cho các con nhiều kiến thức, kỹ năng sống bổ ích, đây cũng là cơ hôi để thúc đẩy năng lực giao tiếp bạn bè cho các con trong thời đại công nghệ 4.0, khi mà các con không có không gian vui chơi, hâu như ở nhà làm bạn với ti vi, điện thoại.

Nhân đây, CĐCS Công ty Âu Cơ gửi lời cảm ơn đến BTC, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức chuyến đi nhiều  ý nghĩa này cho các con trong địa bàn Quận.

 

Nguồn:Mai Hằng

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Nhằm khắc phục những hạn chế của Máy sấy quần áo truyền thống, Nhóm kỹ thuật Công ty Âu Cơ đã nghiên cứu, chế tạo và đưa vào thử nghiệm thành công tủ sấy bảo hộ lao động công suất lớn

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể người và đảm nhận rất nhiều chức năng khác nhau. Mặc dù có khả năng bù trừ về chức năng khá tốt nhưng gan cũng rất dễ bị tổn thương và gây ra nhiều bệnh ở gan từ nhẹ đến nặng. Nếu như không biết cách chăm sóc và bảo vệ thì con người rất dễ mắc phải bệnh gan, một số bệnh ở gan có thể tự khỏi, tuy nhiên cũng có nhiều căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh nếu như không phát hiện và điều trị kịp thời

Bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng là bệnh thường gặp ở nhiều người , bệnh viêm loét dạ dày có thể chữa trị được hoàn toàn, tuy nhiên khi để bệnh viêm loét sang giai đoạn mạn tính, thì việc chữa trị căn bệnh này sẽ gặp nhiều khó khăn và dễ gây ra các biến chứng đáng tiếc.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác