Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Âu Cơ đào tạo ATTP năm 2022

Sáng ngày 25/2/2022, được sự đồng ý của Ban giám đốc, phòng hành chính tổ chức buổi đào tạo An toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Âu cơ. Thông qua buổi đào tạo, Giảng viên Nguyễn Thị Hồng Vân đã làm rõ khái niệm về an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm là gì, các mối nguy có trong thực phẩm gây tác hại đến con người, phân loại mối nguy, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, các điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở , nhà xưởng, trang thiết bị.. đồng thời hướng dẫn các bước vệ sinh cá  nhân để đảm bảo an toàn vệ sinh trong công tác sản xuất.

Ngoài ra, Giảng viên còn khái quát về nội dung và ý nghĩa của GMP, GLP, GSP, GDP, GPP…và một số nguyên tắc của HACCP

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí hào hứng, nhiệt tình và sôi nổi.Các thành viên trong công ty đã hoàn thành bài kiểm tra một cách nghiêm túc và xuất sắc nhất.

Thông qua buổi tập huấn, mỗi thành viên trong công ty đã hiểu sâu sắc tầm quan trọng của Vệ sinh an toàn thực phẩm đối với việc sản xuất các sản phẩm mà công ty đang thực hiện.Đồng thời nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cá nhân gia đình mình

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Công ty Âu Cơ sinh hoạt văn hóa quý II kết hợp tổ chức trung thu đoàn viên

TRẠI HÈ KỸ NĂNG
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
02:36:23 15/08/2022

CBNV Âu Cơ cùng các con trải nghiệm 01 buổi " Trại hè kỹ năng"

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác