Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Công đoàn Công ty Âu Cơ nhận thành tích " Công đoàn cơ sở vững mạnh"

Tại Hội nghị, BCH Công đoàn công ty Âu Cơ đã vinh dự là 1 trong 2 đơn vị trong địa bàn Quận đươc đồng chí Văn Thúy Hoa - uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ Ban mặt trận tổ quốc Quận lên tặng Cờ thi đua của LĐLĐ Thành phố Hà Nội với thành tích: “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”.


Để có được thành tích này, BCH Công đoàn công ty Âu Cơ đã luôn nhận được sự quan tâm hướng dẫn của Liên đoàn lao động Quận Bắc Từ Liêm; sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy- Ban giám đốc Công ty Cp đầu tư và sản xuất Âu Cơ. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã luôn tích cực đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, có nhiều giải pháp để tổ chức thực hiện các phong trào thi đua nhằm tập hợp đông đảo người lao động tham gia góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Cũng trong buổi Hội nghị này, đồng chí Mai Thị Hằng – PCT Công đoàn Công ty đã vinh dự lên phát biểu, phát động: “Hưởng ứng phong trào thi đua trong CNVCLĐ quận năm 2022”
Nhân dịp năm mới, xin kính chúc Công ty phát triển bền vững, thịnh vượng và không ngừng vươn xa, chúc cho toàn thể CBCNV hệ thống IMC mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
TRẠI HÈ KỸ NĂNG
02:36:23 15/08/2022

CBNV Âu Cơ cùng các con trải nghiệm 01 buổi " Trại hè kỹ năng"

Theo của Bộ Y tế ghi nhận nghiên cứu hiệu quả bảo vệ của mũi tiêm cơ bản vắc xin Covid 19 giảm dần theo thời gian trong vòng 6 tháng sau khi tiêm và trong điều kiện xuất hiện các biến chủng mới.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác