Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ tổ chức test nhanh kháng nguyên

 Các kháng nguyên chỉ được phát hiện khi virus đang trong các chu trình nhân lên một cách nhanh chóng. Xét nghiệm nhanh kháng nguyên được sử dụng tốt nhất để sàng lọc, chẩn đoán sớm tình trạng nhiễm virus cấp tính.

Hiểu được tầm quan trọng này cũng như được sự đồng ý của Ban giám đốc, Phòng hành chính công ty Âu cơ đã tìm hiểu danh mục các loại kít test được Bộ y tế cấp phép đạt tiêu chuẩn cũng như tìm hiểu và nhờ chuyên gia y tế đến tận công ty để thực hiện công tác test nhanh kháng nguyên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Mục đích chung tay nhằm giảm tải cho hệ thống y tế của nhà nước mà còn có thể sàng lọc F0 trong cộng đồng, hạn chế rủi ro một cách tốt nhất để đảm bảo quá trình sản xuất được an toàn.

Ngay từ sáng sớm, mặc dù trời mưa to nhưng kể cả nhân viên đã có mặt đúng giờ để tham gia buổi test nhanh nói trên. Việc thực hiện test nhanh đảm bảo đúng theo yêu cầu của y tế, mọi người thực hiện 5 K đầy đủ, khai báo y tế trung thực để nhân viên y tế nắm được lý lịch dịch tễ…

Buổi test diễn ra rất thành công.

Hi vọng dịch bệnh sớm kết thúc để chúng ta quay trở lại được với nhịp sản xuất hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Vào ngày 15/01/2021 vừa qua, tại văn phòng phân xưởng công ty Âu Cơ đã diễn ra buổi tiệc tất niên 2021

Sáng ngày 24/9, tập thể nhà máy Âu Cơ hoàn thành tiêm vắc xin Covid mũi 2 do Ban Quản lý KCN Từ Liêm tổ chức.

Test nhanh kháng nguyên Covid-19 là một xét nghiệm chẩn đoán nhanh RDT (Rapid Diagnostic Test) để phát hiện sự có mặt của protein đặc hiệu virus SARS-CoV-2 có trong một mẫu dịch tiết từ đường hô hấp (dịch tỵ hầu) của người cần kiểm tra.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác