Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Chăm sóc sức khỏe mùa hè

 Trong những ngày gần đây, Hà Nội đang phải trải qua một đợt nắng nóng khủng khiếp, đỉnh điểm có lúc nhiệt độ ngoài trời lên tới 39 - 40 độ C.Thời điểm nắng nóng cũng là lúc nhiều căn bệnh do virus, vi khuẩn bùng phát .Trời nắng nóng khiến cho cơ thể con người nói chung cũng như trẻ con tiết ra nhiều mồ hôi, dễ bị mất nước kèm theo mất điện giải.Việc chăm sóc thích hợp sẽ giúp cải thiện sức đề kháng và khỏe mạnh khi trời nắng gắt là vấn đề hết sức quan trọng.

Sau đây là một số biện pháp căn bản chăm sóc trẻ:

  • Uống đủ nước để tránh mất nước
  • Chọn đồ mặc đảm bảo  thoáng mát và  thấm hút mồ hôi
  • Hạn chế tiếp xúc với trời nắng đặc biệt thời gian từ 9 giờ đến 3 giờ chiều
  • Dùng điều hòa đúng cách, nhiệt độ điều hòa >= 25 độ, bật quạt cách giường 2m
  • Giữ gìn vệ sinh cẩn thận để tránh bệnh chân tay miệng, bệnh hô hấp  
  • Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ cơ thể
  • Dinh dưỡng đa dạng, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả chứa vitamin C
  • Sử dụng các thực phẩm bổ sung mà thành phần gồm có Delta immune, Lactobacillus,.. có trong sản phẩm #Kidsmune#, #Babycillus#..giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ , tăng sức đề kháng, hạn chế các bệnh viêm nhiễm trong mùa hè

 

 

 

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Nắng nóng, thời tiết bất thường dễ gây dịch bệnh, gây mất nước mệt mỏi, khiến trẻ em người già dễ bị tiết nhiều mồ hôi, mất điện giải. Do vậy chăm sóc sức khỏe mùa nắng nóng vô cùng cần thiết.

Yoga mới được du nhập vào Việt Nam nhưng đã mọi người được đặc biệt là phái đẹp đón nhận như một “phép màu” giúp kéo dài vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ. Nó được hình thành và phát triển từ Ấn Độ khoảng 5000 năm trước.

“Có một bài ca không bao giờ quên. Là lời Đất nước tôi chẳng phút bình yên..”. Bài hát vang lên trong nỗi niềm thương nhớ của cả dân tộc đối với các cha, các anh, các mẹ, các chị đã ngã xuống vì Độc lập dân tộc nước nhà. Cứ mỗi dịp 27/7, chúng ta- những người may mắn được sống bình an trên mảnh đất đầy thương đau của một thời khói lửa lại có dịp tưởng nhớ, thể hiện lòng biết ơn với sự hy sinh thầm lặng mà cao cả đó.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác