Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

CẢM NHẬN TRONG TÔI VỀ NGÀY 27/7

Trong đầu tôi lại hiện ra những vần thơ, để luôn nhắc nhở bản thân rằng được hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp này ta cần phải biết ơn:

          Khi Tổ quốc cần các anh đã cầm súng

          Vì tiếng gọi “Tự do” của dân tộc

          Vì bình yên cho thế hệ tương lai

          Dẫu ngày mai không có ngày gặp lại

          Quyết một lòng chiến đấu đến tàn hơi.

          Cuộc sống hôm nay đã được thảnh thơi

          Hãy luôn nhìn về những năm tháng đó,

          Để thấy vẻ vang, tự hào dân tộc

          Để sống trên đời, ta cần phải biết ơn!

          Mỗi chúng ta đều có những cách, những việc làm thể hiện lòng biết ơn khác nhau. Đôi khi, đơn giản chỉ là sống và làm việc thật tốt theo Hiến pháp và pháp luật; tham gia các tổ chức ủng hộ quỹ tình nghĩa, trao tặng quà cho các người mẹ Việt Nam anh hùng; giúp đỡ các gia đình hoặc người thân của thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn do di chứng của chiến tranh để lại; Hay chúng ta làm việc hăng say, nhiệt tình, sáng tạo đối với công việc chúng ta đang đảm nhận; chúng ta hãy sống thật vui, thật hạnh phúc và làm giàu cho đất nước. Bởi khi đó, sự hy sinh của thế hệ cha anh chúng ta mới thực sự có ý nghĩa.

          Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa giá trị, tinh thần sống tốt đẹp đến với mỗi người xung quanh chúng ta. Hãy yêu bản thân, trân trọng cuộc sống của mình và mọi người xung quanh và đồng nghiệp

Đó cũng là cách thể hiện lòng biết ơn trong cuộc sống hiện nay.

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Nắng nóng, thời tiết bất thường dễ gây dịch bệnh, gây mất nước mệt mỏi, khiến trẻ em người già dễ bị tiết nhiều mồ hôi, mất điện giải. Do vậy chăm sóc sức khỏe mùa nắng nóng vô cùng cần thiết.

Yoga mới được du nhập vào Việt Nam nhưng đã mọi người được đặc biệt là phái đẹp đón nhận như một “phép màu” giúp kéo dài vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ. Nó được hình thành và phát triển từ Ấn Độ khoảng 5000 năm trước.

“Có một bài ca không bao giờ quên. Là lời Đất nước tôi chẳng phút bình yên..”. Bài hát vang lên trong nỗi niềm thương nhớ của cả dân tộc đối với các cha, các anh, các mẹ, các chị đã ngã xuống vì Độc lập dân tộc nước nhà. Cứ mỗi dịp 27/7, chúng ta- những người may mắn được sống bình an trên mảnh đất đầy thương đau của một thời khói lửa lại có dịp tưởng nhớ, thể hiện lòng biết ơn với sự hy sinh thầm lặng mà cao cả đó.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác