Nhà máy sản xuất Thực phẩm chức năng đạt GMP-HS đầu tiên tại Việt Nam
Âu Cơ đạt GMP-HS
Tin Tức

Nhà máy Âu Cơ tuyển dụng Công nhân sản xuất

1 Công Nhân Sản Xuất

• Bộ phận: Nhà máy Âu Cơ
• Địa điểm làm việc: Lô A2CN1 – Cụm Công nghiệp Từ Liêm – Minh Khai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
• Số lượng cần tuyển: 03 Nam – 04 Nữ

1.1 Mô tả công việc

• Làm việc tại các phân xưởng sản xuất
• Theo yêu cầu của cán bộ quản lý

1.2 Yêu cầu
• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên chuyên ngành Y, Dược
• Có sức khỏe tốt, chấp nhận làm việc theo ca, cả ca 3.
• Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, ham học hỏi, trung thực, nhanh nhạy, chủ động

1.3 Quyền lợi
• Được hưởng các quyền hạn như trong hợp đồng lao động của Công ty.

1.4 Hồ sơ và thời hạn nộp hồ sơ
Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV + Thư ứng tuyển (ghi rõ vị trí ứng tuyển) gửi trực tiếp về: Bộ phận Nhân sự của công ty hoặc qua email: info@auco.vn
Hạn nhận hồ sơ: 15/05/2020

Tags
Bài khác
Video
Tin Tức

Phương pháp thực dưỡng ohsawa được biết đến nhiều qua tên gọi ăn chay thực dưỡng. Điểm chính của cách này là sử dụng gạo lứt và các thực phẩm có đặc tính cân bằng âm dương.

Sáng ngày 25.6.2020 tại UBND quận Bắc Từ Liêm diễn ra hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức tiêu biểu và trao học bổng cho con Cán bộ công nhân viên vươn lên học giỏi năm 2020.

Sau chuỗi ngày “ giữ trật tự” vì dịch covid, đầu tháng 6.2020 toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Âu Cơ đã tham gia buổi đào tạo sinh hóa quý 1+2.2020 tại Mai Châu Hòa Bình với thông điệp “Kiến tạo giá trị khác biệt” xuyên suốt trong năm.

Sản xuất

Đa số mọi người uống thuốc đều chú ý tới cách sử dụng và liều lượng thuốc nhưng lại ít để ý tới nhiệt độ nước dùng để uống kèm. Trên thực tế, không nên dùng nước nóng để uống thuốc vì có thể gây ra các phản ứng vật lý hoặc hóa học làm ảnh hưởng tới hiệu quả thuốc.

Trong những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt năm 2018 với các cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế Giới “WTO” báo động về thực trạng tràn lan các bệnh mạn tính và mức độ an toàn thực phẩm toàn cầu thì nhu cầu sử dụng thực phẩm lành mạnh, có bổ sung dưỡng chất đã tạo nên một làn sóng cao trào được người tiêu dùng thông thái quan tâm và lựa chọn.

Cũng như mọi năm, cuối năm luôn là cao điểm của sản xuất trên toàn bộ nhà máy Âu Cơ, từ các dạng viên nang, viên nén bao phim hay các dòng sản phẩm dạng dung dịch đóng lọ, dạng kem xoa bóp hay các dạng cốm, bột cho trẻ…

Sản phẩm khác